Banner top Banner top

Sì Fiori Edp

Giorgio Armani - Sì Fiori (EDP 100ml)

Tình trạng: Hết hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
2.650.000₫
Phương thức thanh toán
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc

Mô tả sản phẩm

Giorgio Armani - Sì Fiori (EDP 100ml)
Nhập Từ : Mỹ
Giá : 2.650.000đ

Thương hiệu
Giorgio Armani
Xuất xứ
Pháp
Năm phát hành
2019
Nhóm hương
Hương vani, Quả lý chua đen, Hoa cam
Phong cách
Tinh tế, Ngọt ngào, Nổi bật

Hương đầu: Nho đen, Quýt
Hương giữa: Hoa cam, Hoa hồng, Hoắc hương, Rêu sồi
Hương cuối: Vanilla, Xạ hương

“Nàng như một nàng tiên, nhẹ nhàng nhưng đầy đam mê và nhiệt huyết. Nàng đến khi ta không ngờ nhất và nàng đi khi ta chẳng mong đợi điều ấy.”

Trong tất cả những bộ sưu tập mùi hương của nhà Giorgio Armani, Sì Fiori có lẽ là mùi tôi ít muốn trải nghiệm lại nhất bởi vì một lý do hy hữu. Tôi sợ phải chấp nhận rằng mùi hương ấy cuối cùng rồi cũng sẽ phai, còn mình thì chìm đắm trong sự hối tiếc.

Sì Fiori có được sự chú ý của tôi ngay tắp lự bởi sự trẻ trung, nữ tính không cần bàn cãi dưới cách mà người ta tác chế mùi hương của Nho đen cùng Quýt. Chính nét đẹp tràn trề nhựa sống, thoang thoảng ngọt thanh đã lọt vào mắt xanh của tôi, mà tôi nghĩ thì ai cũng sẽ như vậy mà thôi. Sì Fiori sau đấy càng tiến đến gần hơn tầm tay của tôi, dường như tôi nghĩ mình đã ngửi thấy mùi hương của Hoa cam, cái thứ hương quyến luyến khó cưỡng ấy, nâng đỡ đầy nhịp nhàng với Hoa hồng miên man.

Nhưng khi tôi ngỡ mình đã có thể nắm trọn nàng trong vòng tay thì nàng đã biến mất, chỉ để lại chút dư âm ngòn ngọt, hậu vị bồng bềnh khó quên của Vanilla. Tôi đã ngỡ như nụ cười nàng vẫn còn ở đây và làn da nàng vẫn quấn quýt lấy nốt hương của Xạ hương. Nhưng cuối cùng chỉ còn tôi ở đó, tiếc nuối tìm kiếm mùi hương nàng trong bầu không khí.

tkmarts.com

Sản phẩm đã xem