Banner top Banner top

Gucci

GUCCI - 1921 (EDP 100ml)

Tình trạng: Hết hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
11.850.000₫
Phương thức thanh toán
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc

Mô tả sản phẩm

- Mùi hương nước hoa đề cao vẻ đẹp ngọt ngào của nốt hương Neroli, tinh dầu được chiết xuất từ hoa cam bằng phương pháp chưng cất hơi nước. Nó kết hợp cả sự nhẹ nhàng và nồng nàn, cả sự thanh lịch từ hương hoa cam, và chút hương cây cỏ xanh ngắt đầy ấn tượng. Hương cây cỏ thoảng qua của Neroli pha trộn hài hòa với sự rạng rỡ và tươi mới của chanh Pháp Limone Cedrato. Một thành phần tạo nên sự tươi mới nhưng vẫn phảng phất hương hoa, hơn là những giống cam thông thường.

- Bên cạnh đó là cỏ roi ngựa, một mùi hương để lại ấn tượng khó quên cho những ai có dịp thưởng thức. Mang lại sự sâu sắc, nồng đậm và tăng khả năng lưu hương cho 1921 dựa vào thành phần rêu sồi. Nó mang đến một chút hương vị của đất ẩm, của những khu rừng rậm rạp. Tạo cho 1921 một dấu ấn tinh tế, không phân biệt giới tính và có thể dùng được các mùa trong năm.

- Một mùi hương tinh tế thích hợp với mọi thời điểm, thời tiết, nó gói trọn tinh túy của bầu trời những đêm hè. Hương nước hoa A Gloaming Night nhắc nhở người trải nghiệm về khung cảnh hoàng hôn rực rỡ trong suốt những tháng mùa đông ảm đạm.

Sản phẩm đã xem