Banner top Banner top

MARC JACOBS

Marc Jacobs - Perfect (Gift SET EDP 100ml + Mini 10ml + Lotion 75ml)

Tình trạng: Hết hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
2.750.000₫
Phương thức thanh toán
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc

Mô tả sản phẩm

Thương hiệu
Marc Jacobs
Xuất xứ
Tây Ban Nha, Pháp, Mỹ
Nhóm hương
Hương cashmeran, Hoa thủy tiên, Cây đại hoàng
Phong cách
Nữ tính, Cuốn hút, Hiện đại

Hương Đầu: Hoa Thủy Tiên, Đại Hoàng
Hương Giữa: Sữa Hạnh Nhân
Hương Cuối: Cashmeran

Phiên bản nước hoa Perfect của Marc Jacob ra đời vào năm 2020 được ví như một khu vườn với những tinh chất nổi trội. Với câu Slogan #PerfectAsIAm nhằm tôn vinh sự hoàn hảo không đến từ một chuẩn mực nhất định nào, nó thiên biến vạn hóa, chỉ cần con người đạt tới một mức độ mà bản thân mình đã cảm thấy thỏa mãn - đó là PERFECT.

Marc Jacobs Perfect là sự pha trộn thú vị giữa nét thanh lịch và hiện đại. Phần đế bằng thủy tinh được lấy cảm hứng từ sự duyên dáng và phong cách của một loại nước hoa cổ điển. Ở phần trên cùng, chiếc mũ được gắn vương miện với một bộ sưu tập đa sắc và nhiều màu sắc của những chiếc trang sức nhỏ được kết hợp tưởng chừng như ngẫu nhiên nhưng lại có chủ ý. Mỗi chiếc trang sức đều do chính Marc lựa chọn, và đưa một chút phong cách của anh ấy vào thiết kế.

Hiện đại, tươi sáng và nữ tính, Perfect là sự kết hợp hài hòa nhưng độc đáo của hương hoa tươi và những nốt hương êm dịu. Hương thơm mở ra với những nốt hương mọng nước của cây đại hoàng và hoa thủy tiên vàng tươi để lộ ra hương giữa thật dễ chịu của sữa hạnh nhân. Hương thơm kết thúc với sự khô mềm của gỗ tuyết tùng và cây cashmeran.

 

Sản phẩm đã xem