Banner top Banner top

Prada

Prada - Tropi Candy Dua (SET 2 Chai 20ml)

Tình trạng: Hết hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
1.300.000₫
Phương thức thanh toán
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc

Mô tả sản phẩm

Prada - Tropi Candy Dua (SET 2 Chai 20ml)
Nhập Từ : Mỹ
Giá : 1.300.000đ
 

Bộ sản phẩm gồm 2 chai nước hoa

Candy Eau de Parfum : 20ml (0.68 oz)
Candy Kiss Eau de Parfum 20ml (0.68 oz)
Cùng tim hiểu từng mùi sản phẩm:

1. Candy Eau de Parfum : 20ml (0.68 oz)

Prada đã giới thiệu Candy là " một sự bùng nổ với sắc màu tươi sáng của hồng & vàng. Với hương thơm này, Prada muốn đem đến một khía cạnh mới của những người phụ nữ, đó là sự tinh vi và gợi cảm pha lẫn một chút tính khí bốc đồng và năng nổ.
Hỗn hợp nước hoa này như một lời kêu gọi vào cuộc sống táo bạo và đầy nhiệt huyết.Candy có hương thơm sang trọng,lLớp hương đầu mở ra nhẹ nhàng và thanh khiết của xạ hương có pha lẫn một chút hương hoa và phấn. Lớp hương giữa ngọt ngào với an tức hương. Hương an tức hương nổi bật giữa mùi hương xạ hương của lớp hương đầu Và lớp hương cuối là caramel. Tất cả hòa quyện vào nhau như một ly cocktail hoàn hảo.

2.Candy Kiss Eau de Parfum 20ml (0.68 oz)

Prada Candy Kiss, hương thơm mới từ phiên bản gốc Prada Candy năm 2011, vẫn giữ tính chất gây nghiện của các thành phần Candy và tăng cường thêm hương thơm đặc trưng của xạ hương.Sản phẩm được phát triển bởi Daniela (Roche) Andrier

Nếu bạn muốn khơi gợi lại kí ức thuở thanh xuân tươi đẹp và son trẻ, hãy thử một lần chạm tay vào Candy Kiss. Bao quanh tổng thể các nốt hương là mùi xạ hương thơm ngát. Mùi hương đầu mở ra là sự thanh mát của xạ hương, tầng giữa vẫn tiếp tục là hương thơm của xa hương được nổi bật với chất ngọt lịm của hoa cam. Cuối cùng, lưu lại ở lớp cuối là sự nồng nàn, ngọt ngào từ hương vani ấm và thanh thanh nơi khướu giác cùng xạ hương. Làn hương từ Prada Candy Kiss như thấm ướp sự thơm ngon của món tráng miệng đắt tiền nhất lên làn da mơn mởn.

tkmarts.com

Sản phẩm đã xem