Banner top Banner top

POLO - Red Rush Ralph Lauren (EDT 100ml)

Tình trạng: Hết hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
2.290.000₫
Phương thức thanh toán
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc

Mô tả sản phẩm

POLO - Red Rush Ralph Lauren (EDT 100ml)
Nhập Từ : Mỹ
Giá : 2.290.000đ

- Polo Red Rush Men là sản phẩm nước hoa dành cho nam giới nằm trong nhóm hương thơm dương xỉ được Ralph Lauren – nhãn hiệu nước hoa từ Mỹ xuất bản vào năm 2018. Hương vị Polo Red Rush Men mang đến cho người sử dụng nét nam tính đầy tươi mát và sảng khoái.

- Có lẽ khi nhắc đến nhóm hương thơm đến từ dương xỉ nhiều người có vẻ khá lạ lẫm nhưng khi bạn cảm nhận được mùi vị đến từ nhóm nước hoa được sản xuất từ Ralph Lauren thì đó có thể là sự trải nghiệm đầy thú vị về thương hiệu sản xuất nước hoa cao cấp đến từ Mỹ này.

- Khởi đầu Ralph Lauren Polo Red Rush Men đầy tươi mát pha lẫn chút hứng khởi của Táo xanh, Cây bạc hà, Quả quýt hồng và Gỗ tuyết tùng mang lại cảm giác sảng khoái khi lần đầu tiếp cận. Và ở lớp hương giữa tác giả đã mang đến một chút lắng đọng về sự cay của gừng, pha lẫn chút nhẹ nhàng đến từ xô thơm và hương lục.

- Kết thúc khá hoàn hảo nằm trong sự kết hợp của Cây dương xỉ, Hổ phách, Xạ hương, Gỗ đàn hương, Cây hoắc hương, Rêu sồi được thể hiện khá hài hòa và độc đáo.

- Nếu xét ở lớp giữa của Ralph Lauren Polo Red Rush nhiều bạn sẽ nghĩ rằng, “gừng” sẽ cho chúng ta cảm giác khá cay và khó chịu, nhưng ở đây điều tôi cảm nhận được là rất nhẹ nhàng, có điểm nhấn ở tất cả hương thơm đọng lại. Có phần khá “sạch sẽ” trong hương thơm và không có phần áp đảo, dồn ép trong mọi mùi hương làm cho người sử dụng cảm thấy khó chịu hay ngột ngạt về hương vị.

- Tất cả thành phần của sản phẩm này được sắp xếp khá tinh tế mang đến sự linh hoạt về hương thơm tươi mát, đi theo sự năng động và rất nam tính.

- Bạn đang muốn tìm một loại nước hoa thể thao thể hiện được sự năng động, nam tính và có phần tươi mát thì có lẽ Ralph Lauren Polo Red Rush chính là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn, bởi theo ý kiến của tôi – người đã từng trải nghiệm hương thơm của nó thì dòng sản phẩm này được thiết kế rất tốt dành cho các đấng mày râu yêu thích sự năng động của tuổi trẻ vào trong các hoạt động thể thao thường ngày.

Hương đặc trưng:

- Hương đầu: Bạc hà, táo xanh, gỗ tuyết và vị quýt hồng.

- Hương giữa: Xô thơm, hương lục và hương gừng.

- Hương cuối: Dương xỉ, rêu sồi và hoắc hương.


tkmarts.com

Sản phẩm đã xem