Banner top Banner top

BVLGARI

BVLGari - Omnia Golden Citrine (EDT 65ml)

Tình trạng: Hết hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
2.050.000₫
Phương thức thanh toán
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc

Mô tả sản phẩm


- Bvlgari Omnia Golden Citrine là một mùi hương mới toanh được nhà Bvlgari cho ra mắt vào năm 2020. Hương thơm thuộc nhóm hương hoa cỏ phương Đông mang đến phong thái hiện đại và nữ tính. Thiết kế chai sang trọng với màu vàng óng bắt mắt. Trong nhưng một viên viên đá Citrine vàng lấp lánh rực rỡ khiến các nàng như bị mê hoặc và đấm chìm khi vô tình chạm phải.

- Omnia Golden Citrine mở ra nốt hương đầu thu hút với hương quả quýt hồng Sicily và cây đào trắng . Nốt hương giữa xuất hiện như một luồng ánh sáng mang đến năng lượng tích cực với tinh chất hoa ngọc lan tây kết hợp cùng tinh chất hoa nhài. Hương cuối kết thúc với chiết xuất bồ đề nhựa vàng benzon và gỗ tuyết tùng cho hương thơm thêm phần dai dẳng và trọn vẹn.

- Omnia Golden Citrine vẫn giữ thiết kế chai truyền thống của dòng Bvlgari Omnia nhưng được phủ lên một màu vàng kiêu sa và lộng lẫy hơn. Đây là một chai nước hoa vừa làm hài lòng các nàng về hương thơm trẻ trung, nữ tính vừa làm thỏa mãn nhãn quang về thiết kế đẹp và sang trọng.

***Thông Tin Sản Phẩm***
- Thương hiệu   : Bvlgari
- Loại nước hoa :   Nữ
- Dung tích :   5ml, 65 ml
- Nồng độ  :  Eau De Toilette (EDT)
- Phong cách  :  Hiện đại, Nữ Tính, Trẻ Trung
- Nhóm hương  :  Oriental Floral ( Hương Thơm Hoa Cỏ Phương Đông )
- Người sáng lập  :  Sotirios Bulgaris
- Xuất xứ  :  Ý
- Mùi Hương Chính  :  Quả Đào ( Peach ), Ngọc Lan Tây ( Ylang-Ylang ), Quả Cam ( Orange )

Sản phẩm đã xem