Banner top Banner top

Narcisco

Narciso Rodriguez - Fleur Musc For Her (GIFT SET EDP 50ml, Shower,Lotion 2x75ml)

Tình trạng: Hết hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
2.250.000₫
Phương thức thanh toán
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc

Mô tả sản phẩm

-  Nhóm hương: Floral Woody Musk - Hương Hoa Cỏ, Gỗ và Xạ Hương.

- Phong cách: Ngọt ngào, nữ tính, năng động, tươi trẻ.

- Nồng độ lưu hương: Eau De Parfum.

- Lấy cảm hứng từ những phụ nữ có khí chất độc lập với sự cuốn hút tinh tế.

- Lotion hương nước hoa ngọt ngào, quyến rũ.

- Dưỡng thể dạng kem có kết cấu mỏng nhẹ, dễ thấm thấu, không gầy nhờn rít.

- Xuất xứ: Pháp 

- Narciso Rodriguez Fleur Musc For Her mang đến giai điệu tuyệt vời của bộ đôi hương hoa (Fleur) và xạ hương (Musc) làm nhân tố chính. Fleur Musc như một đóa hoa rực rỡ, luôn sẵn sàng phô bày vẻ đẹp của mình mọi lúc một cách tự mãn – Một hương thơm được thiết kế dành riêng cho các cô nàng kiêu kì, tinh tế. Mở đầu là sự ấm áp của hương hồng tiêu, dẫn lối đến tầng hương giữa ngọt ngào, mơ mộng của hoa hồng, hoa mẫu đơn và xạ hương. Cuối cùng kết thúc ở tầng hương cuối, một sự kết hợp hoàn hảo của hoắc hương và hổ phách.

- Dưỡng thể Narciso Rodriguez Fleur Musc For Her vừa khiến da mịn màng, mềm mại vừa kết hợp với nước hoa giúp hương thơm giữ lâu hơn. Dưỡng thể với kết cấu mỏng, dễ thấm để không gầy nhờn rít, mùi hương thoang thoảng nhiều giờ liền sẽ khiến các nàng tự tin hơn khi giao tiếp.

- Body Lotion Narciso Rodriguez Fleur Musc For Her vừa khiến da mịn màng, mềm mại vừa kết hợp với nước hoa giúp hương thơm giữ lâu hơn so với việc chỉ dùng nước hoa riêng lẻ. Gift set Narciso Rodriguez Fleur Musc For Her là một món quà đặc biệt với sự kết hợp của 3 sản phẩm sẽ giúp nàng tự tin tỏa sáng với mùi hương gợi lên sự quyến rũ và gợi cảm.

Sản phẩm đã xem