Banner top Banner top

Mqueen Edp

Alexander MCQueen - Blanche (EDP 5ml)

Tình trạng: Hết hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
300.000₫
Phương thức thanh toán
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc

Mô tả sản phẩm

Alexander MCQueen - Blanche (EDP 5ml)
Nhập Từ : Mỹ
Giá : 300.000đ

Alexander McQueen đã giới thiệu ‘McQueen Eau Blanche‘ là một hương thơm biểu hiện thực sự của nữ tính hiện đại, ra mắt năm 2017. Nằm trong bộ sưu tập hoa ban đầu của McQueen, ‘McQueen Eau Blanche‘, cũng ở nồng độ eau de parfum, bộc lộ những thành phần hương trung tâm gốc của ba loại hoa trắng xinh đẹp trong một ánh sáng mới, thuần khiết hơn. Nổi bật hơn bởi việc mở ra hương lá tím sạch sẽ và dịu dàng trên nền gỗ ấm và xạ hương trắng, những note hương của lớp này tiết lộ thêm sức lan tỏa của hoa nhài sambac, sự gợi cảm của hoa huệ và sự cay đắng bí ẩn và kỳ lạ của ngọc lan tây, để có một sự lôi cuốn và giữ hương lâu dài.

Hoa nhài Samba là bản chất của sức mạnh và sự lãng mạn. Hoa nở ra dưới mặt trăng, tỏa ra một hương thơm ngọt ngào đầy phức tạp cho đến khi bình minh lên. Hoa huệ là trái tim ấm áp, say mê quyến rũ. Hoa ngọc lan tây lại là một mùi hương bí ẩn cho một buổi sớm mai hoàn hảo. Những chiết xuất hiếm hoi và sâu lắng. Hầu hết hương thơm đậm nét ở note hương đầu tiên, những bông hoa màu vàng kỳ lạ rất mạnh mẽ với bản chất đổi mới đầy ngoạn mục.

‘McQueen Eau Blanche‘ cũng mang dáng dấp độc đáo của McQueen Eau De Parfum khá tinh tế và mượt mắt. Hương thơm của nó đại diện cho sự nhẹ nhàng và sâu lắng trong ảo ảnh. Một tác phẩm nghệ thuật thực sự.

Thông tin sản phẩm:

Thương hiệu: Alexander McQueen

Nồng độ: Parfum (EDP)

Loại nước hoa nữ

Mùi hương đặc trưng

Hương đầu: lá hoa tím

Hương giữa: hoa nhài, hoa huệ, ngọc lan tây.

Hương cuối: hương gỗ, xạ hương trắng.

Nhóm hương: Floral Woody Musk

Phong cách: sâu lắng, gợi cảm

Dung tích: 5ml

Sản phẩm đã xem