Banner top Banner top

HYLANDS

HYLANDS - DAYTIME COLD & MUCUS (SIRO CẢM CÚM CHO BÉ 2 - 12 TUỔI 118ml)

Tình trạng: Hết hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
430.000₫
Phương thức thanh toán
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc

Mô tả sản phẩm

- HYLANDS - DAYTIME COLD & MUCUS điều trị hiệu quả chứng Sổ mũi, Hắt hơi nghẹt mũi, ho, Đau họng. Nhanh chóng .An toàn cho độ tuổi từ 2 tuổi trở lên

- Tạm thời làm giảm các triệu chứng của cảm lạnh thông thường.

- Thành phần tự nhiên nên an toàn cho bé. Sản phẩm giúp giảm bớt các triệu chứng nghẹt đầu bằng các hoạt chất tự nhiên hiệu quả, để trẻ có thể quay lại tập trung khám phá thế giới xung quanh.

- Eupatorium Perfoliatum là một bông hoa màu trắng mịn được sử dụng để giảm đau do cứng và đau do các triệu chứng cúm.

- Euphrasia Officinalis là một loại thảo mộc có hoa bản địa ở châu Âu, nổi tiếng với công dụng làm giảm các vấn đề về mắt như căng thẳng, nhiễm trùng và nhạy cảm.

- Gelsemium Sempervirens, hay vàng jessamine, là một loại cây dây leo nở hoa màu vàng tươi và nổi tiếng trong việc điều trị các triệu chứng lo âu.

- Không chứa phẩm màu ,không cồn  .

- Không đường

►Hướng Dẫn Sử Dụng

-Trẻ em từ 2 đến dưới 6 tuổi: 1 muỗng cà phê lên đến 6 lần mỗi ngày (mỗi 4 giờ) hoặc theo chỉ dẫn của một chuyên viên chăm sóc sức khỏe.

- Trẻ em từ 6 đến dưới 12 tuổi: 2 muỗng cà phê lên đến 6 lần mỗi ngày (mỗi 4 giờ) hoặc theo chỉ dẫn của một chuyên viên chăm sóc sức khỏe.

- Người lớn và Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: 3 muỗng cà phê lên đến 6 lần mỗi ngày (mỗi 4 giờ) hoặc theo chỉ dẫn của một chuyên viên chăm sóc sức khỏe.giúp bé giảm các triệu chứng chảy mũi, ngạt mũi, hắt xì, cảm lạnh.
 

Sản phẩm đã xem