Banner top Banner top

Centrum

CENTRUM KIDS - INCREMIN IRON MIXTURE (SIRO BỔ SUNG VITAMIN CHO BÉ 200ml)

Tình trạng: Hết hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
450.000₫
Phương thức thanh toán
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc

Mô tả sản phẩm

Vì sao trẻ biếng ăn?

●Biếng ăn là hiện tượng phổ biến ở trẻ em, một số nguyên nhân như:

●Đang bị ốm, có vấn đề về tiêu hóa, nhiễm khuẩn ruột

●Thức ăn không đa dạng, không hợp khẩu vị

●Biếng ăn do ăn vặt quá nhiều

●Dưỡng chất không hợp lý, thiếu vitamin và chất khoáng khiến bé chán ăn

●Trẻ em bị suy nhược, biếng ăn sinh lý theo giai đoạn tuổi.

►Công Dụng

- Lysin là một acid amin thiết yếu của cơ thể, đặc biệt cần thiết với trẻ em đang trong giai đoạn phát triển. Trong khi đó cơ thể lại không tự tổng hợp được Lysin, nguồn Lysin hoàn toàn phải đưa từ bên ngoài vào qua đường thức ăn và các loại thuốc có chứa Lysin. Lysin có trong đậu nành, thịt nạc, tôm, cá, trứng...  Lysin rất dễ bị phá huỷ trong quá trình chế biến. Vì thế chúng ta thường gặp hiện tượng nhiều trẻ em gầy yếu, biếng ăn chậm lớn do thiếu Lysin và cácvitamin.

- Lysin giúp hấp thu Canxi, tạo Collagen để giúp quá trình tạo mô liên kết của da, xương, sụn giúp thúc đẩy và phát triển chiều cao, phát triển các men tiêu hoá, kích thích ăn ngon. ThiếuLysin sẽ làm giảm quá trình tổng hợp Protein gây ra trẻ gầy, yếu, teo nhão cơ, biếng ăn, chậm lớn, thiếu men tiêu hoá, thiếu nội tiết tố, giảm sức miễn dịch, dẫn tới dễ mắc bệnh

- Do vậy Vitamin Centrum Kid Incremin ngoài việc được bổ sung sắt còn chứa lysine, vitamin nhóm B cần thiết cho sự tăng trưởng. Vitamin Centrum Kids là loại vitamin đặc biệt dành cho các bé biếng ăn.

- Việc bổ sung Lysin và các vitamin với liều lượng hợp lý để đảm bảo trẻ luôn phát triển một cách tốt nhất và hết sức cần thiết. Trên cơ sở phân tích nhu cầu của trẻ em vể lượng Lysinvà các vitamin thì loại thuốc Vitalysin trên thị trường bổ sung Lysin và các vitamin PP, B1, B2, B6, A, D, Calci cho trẻ em rất thích hợp. Vitalysin kết hợp các thành phần với tỷ lệ hợp lý dựa trên nhu cầu hàng ngày của trẻ. Vitalysin giúp kích thích trẻ ăn ngon, lớn nhanh,chống suy dinh dưỡng.

- Với Vitamin Centrum Kids Incremin (bổ sung sắt) các bé sẽ được cung cấp đầy đủ sắt, lysine và các vitamin nhóm B giúp bé ăn ngon miệng hơn, phát triển tốt hơn.

►Hướng dẫn sử dụng Centrum Kids:
- Sử dụng an toàn cho bé từ 6 tháng tuổi. 

- Liều dùng: 1 lần/ ngày

- Trẻ em trên 2 tuổi: 5mL hoặc theo chỉ dẫn của bác sỹ

- Trẻ em dưới 2 tuổi: 2,5mL

- Hiệu quả sử dụng sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Sản phẩm đã xem