Banner top Banner top

EAU THERMALE AVÈNE

EAU THERMALE AVÈNE - THERMALWASSER (XỊT KHOÁNG 300ml)

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: 3282779003131
380.000₫
Phương thức thanh toán
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc

Mô tả sản phẩm

- Được làm giàu tự nhiên với nhiều khoáng chất quý hiếm bao gồm sắt, potassium, canxi, manganese, silicon,.. Xịt Khoáng Eau Thermale - Avène  giúp cân bằng độ PH của da, làm dịu da, giúp da khỏe và đẹp hơn. Xịt khoáng Eau Thermale - Avène là sản phẩm của thương hiệu Eau Thermale - Avène  được nhiều chị em tin dùng.

- Với thành phần 100% tự nhiên, tinh khiết, không mùi, không chất bảo quản, không hương liệu nên xịt khoáng Eau Thermale - Avène  .

- Cung cấp độ ẩm, giảm quá trình lão hóa: Da khô là nguyên nhân khiến da bạn xuất hiện nhiều nếp nhăn và nhanh lão hóa hơn. Xịt khoáng Eau Thermale - Avène   được làm từ nhiều loại khoáng chất 100% tự nhiên quý hiếm có lợi cho da bao gồm: canxit, sắt, potassium, silicon… giúp cung cấp độ ẩm cần thiết cho da, cân bằng pH, tránh tình trạng da khô, bong tróc và giảm quá trình lão hóa hiệu quả.

- Làm dịu da, an toàn cho da: Với thành phần chính là nước khoáng với các khoáng chất quý hiếm từ các suối nước nóng ở thị trấn Eau Thermale - Avène , xịt khoáng Eau Thermale - Avène  như một chiếc máy mát xa thần kỳ giúp làm dịu da, cân bằng, ổn định da một cách tuyệt vời. 

- Xịt khoáng Eau Thermale  Avène kích thích sự trao đổi giữa các tế bào, tăng khả năng tái sinh cho làn da, trẻ hóa để da mịn màng, tươi trẻ.

- Xịt khoáng Eau Thermale - Avène được làm từ các thành phần tự nhiên, an toàn cho da.

Sản phẩm đã xem