Banner top Banner top

Trunature

TRUNATURE - CRANBERRY (HỖ TRỢ ĐƯỜNG TIẾT NIỆU 140 VIÊN)

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: 096619281626
790.000₫
Phương thức thanh toán
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc

Mô tả sản phẩm

 - Đường tiết niệu là hệ cơ quan chịu trách nhiệm lọc máu, hình thành và bài tiết nước tiểu cũng như các chất độc, các sản phẩm của chuyển hóa ra ngoài. Viêm đường tiết niệu gây ra những biểu hiện khó chịu và đôi khi dẫn đến biến chứng nguy hiểm, nhiễm trùng huyết.

- Viên Uống Hỗ Trợ Đường Tiết Niệu Trunature® One-Per-Day Cranberry chứa hỗn hợp độc quyền kết hợp toàn bộ bột trái cây nam việt quất (Pacran®) với chiết xuất nam việt quất được tiêu chuẩn hóa để cung cấp tối thiểu 36mg cranberry proanthocyanidin, cPACs, chỉ trong một viên nang thực vật mỗi ngày.

- Quả nam việt quất (Vaccinium macrocarpon) đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ vì các đặc tính dược phẩm của chúng và đã được nghiên cứu rộng rãi vì lợi ích sức khỏe đường tiết niệu. Quả nam việt quất xuất hiện bằng cách ức chế sự kết dính của uropathongenic E. coli với uroepithelium, làm suy yếu khuẩn lạc. Quả nam việt quất có chứa một số hợp chất quan trọng với hoạt động chống oxy hóa, bao gồm cả cPAC, có hiệu quả trong việc giúp hỗ trợ sức khỏe đường tiết niệu.

- Pacran® đã được nghiên cứu lâm sàng để hỗ trợ sức khỏe đường tiết niệu. Pacran® chứa các hợp chất quan trọng khác như phenolics và axit hữu cơ, được tìm thấy trong trái nam việt quất nguyên quả.

- 650 mg Cranberry (Nam Việt quất hay còn gọi là Mạn việt quất) .Nghiên cứu lâm sàng để hỗ trợ sức khỏe đường tiết niệu.Hoạt động chống oxy hóa..36 mg of cPACs

►Hướng Dẫn Sử Dụng 

- Người lớn: Uống 1 viên mỗi ngày với nước cùng bữa ăn.

- Chúng tôi khuyên bạn nên uống một ly nước đầy 8 ounce (236ml) khi uống viên nang nam việt quất và uống 6-8 ly nước hoặc các chất lỏng khác mỗi ngày.

****Lưu Ý**** 

- Nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng sản phẩm này.

- Tránh xa tầm tay trẻ em.

- Bảo quản ở nhiệt độ phòng, đậy kín. Tránh nhiệt độ quá cao.

- Không sử dụng nếu seal in bị hỏng hoặc mất hoặc bị giả mạo.

- Các loại thảo mộc có mùi tự nhiên riêng biệt và có thể thay đổi màu sắc hoặc không hoàn toàn giống nhau về màu sắc.

Sản phẩm đã xem