Banner top Banner top

Venus - Gillette Sensitive (SET Dao Cạo 12 Cái)

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: 047400672536
850.000₫
Phương thức thanh toán
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc

Mô tả sản phẩm

- Venus - Gillette Sensitive là thương hiệu dao cạo hàng đầu thế giới. Không chỉ tung ra thị thường những sản phẩm chất lượng dành cho quý ông, món quà Gillette dành tặng phái đẹp chính là dao cạo lông body.

- Sản phẩm là sự kết hợp tuyệt vời của công nghệ sử dụng 3 lưỡi dao cạo tiên tiến và thanh dưỡng ẩm  nằm ở hai bên, nhẹ nhàng loại bỏ những vùng lông trên cơ thể mà không gây khô rát, ngay cả khi nàng không sử dụng kèm các loại kem cạo chuyên dụng.

- Sản phẩm có thể vệ sinh được bằng rửa xong lau khô hay dùng chổi nhỏ chuyên dụng phủi, hay lấy giấy ăn dùng lau khô được để bảo quản sản phẩm 

- Dao cạo dành cho Nữ Gillette Venus Sensitive mang đến cho bạn sự thoải mái tuyệt đối bằng việc không gây kích ứng da. Cạo được cho vùng bikini luôn nhé. 

- Dao cạo 3 lưỡi này được bao quanh bởi một lớp đệm bảo vệ da, giúp ngăn ngừa vết cắt, vết xướt da, cắt ngay tận gốc những sợi lông cứng đầu chỉ trong một lần đẩy.

- Thiết kế cổ dao linh hoạt dễ dàng di chuyển. Chỉ 1 chuyển động cho 1 lần cạo giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức mà vẫn mang lại hiệu quả vượt trội.

- Hệ thống lưỡi siêu mỏng gồm 3 lớp thiết kế đặc biệt giúp đi sâu vào chân lông nhờ bàn dao được thiết kế ôm sát lỗ chân lông, giúp cạo sát hơn.

- Lưỡi dao được thiết kế đặc biết với tinh chất dưỡng ẩm nha đam và chất bôi trơn nên không cần dùng thêm bột hoặc kem để cạo

- Rãnh bôi trơn chứa nha đam, Vitamin Evà Pro B-5 giúp lưỡi dao lướt nhanh, nhẹ nhàng tạo sự dễ chịu, dưỡng ẩm cho làn da, giúp làm dịu da giảm kích ứng trong quá trình cạo.

- Xoay đầu tròn linh hoạt để dễ dàng phù hợp với các khu vực khó cạo

- Tay cầm mềm mại, vừa tay nghen

- Dùng đến khi nào lớp đệm ở đầu cạo mòn và đổi màu thì vứt luôn nhé

- Đầu lưỡi tự động điều chỉnh theo đường cạo cho hiệu quả tối ưu.

Sản phẩm đã xem