Banner top Banner top

Tabasco

TABASCO - PEPPER SAUCE (SỐT ỚT ĐỎ 355ml)

Tình trạng: Hết hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
320.000₫
Phương thức thanh toán
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc

Mô tả sản phẩm


- Tương ớt Tabasco cao cấp được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, có vị chua cay đặc biệt, độ cay nguyên chất, dành cho người sành ăn cay . Đây là một loại nước sốt theo phong cách Jamaica.

- Sốt ớt Tabasco Habanero được làm từ ớt cay Habanero xay nhuyễn với xoài, đu đủ, me, chuối, gừng và tiêu đen

- Những người nghiền ăn Pizza, Mì Ý,… trên khắp thế giới có lẽ đều biết đến một loại sốt ớt có tên gọi Tabasco , Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ, khi đây là loại sốt ớt được sử dụng phổ biến nhất ở các nhà hàng, khách sạn và được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

- Sốt ớt Tabasco truyền thống là thương hiệu sốt ớt lâu đời nhất của công ty Mcllhenny, trải qua hơn 147 năm, ngày nay sốt ớt Tabasco đã có mặt tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, được đóng gói trong 22 ngôn ngữ và tiếng địa phương, xuất hiện trong nhiều bộ phim, cũng như trên truyền hình.

-  Ở Việt Nam, sốt ớt Tabasco cũng bắt đầu được giới trẻ tìm hiểu và yêu thích, đối với các đầu bếp chuyên nghiệp Tabasco® luôn là lựa chọn hàng đầu trong việc chế biến và sáng tạo ra các món ăn ngon và cay.

- Tabasco® là sốt ớt được làm từ các thành phần tự nhiên, đa dạng với nhiều dòng sản phẩm. Chính vì thế Tabasco® có thể dùng trực tiếp với Pizza, mỳ Ý, các món nướng, món chiên,…Ngoài ra

Tabasco® còn dùng như một loại gia vị tẩm ướp, làm sốt,…luôn được các đầu bếp chuyên nghiệp tin dùng để tạo nên các món ăn ngon.

- Chai 355ml

Sản phẩm đã xem