Banner top Banner top

The Spice Lab

The Spice Lab - Tiêu Hạt (Đủ Loại 453g)

Tình trạng: Hết hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
550.000₫
Phương thức thanh toán
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc

Mô tả sản phẩm

The Spice Lab - Tiêu Hạt (Đủ Loại 453g)
Nhập Từ : Mỹ
Giá : 550.000đ

Hỗn hợp hạt tiêu trộn này cho máy xay là một trong những hỗn hợp hạt tiêu thơm và phổ biến nhất. Một sự thay thế thơm ngon và kỳ lạ cho hạt tiêu đen thông thường, hạt tiêu cầu vồng có hương thơm ngọt ngào quyến rũ, mùi cam quýt vô cùng ngon.

SỬ DỤNG:
-Hỗn hợp hạt tiêu này được sử dụng cho bất kỳ công thức nào yêu cầu tiêu đen nguyên hạt hoặc tiêu xay để thêm hương và thơm đa chiều nhiều lớp.
-Tuyệt vời hơn khi ướp và chà xát cho thịt, gia cầm và hải sản.
-Được chế biến từ bốn loại hạt tiêu nguyên hạt, hỗn hợp gia vị này sẽ làm cho bất kỳ món ăn nào trở nên bay bổng với hương vị hấp dẫn của nó.

HƯƠNG VỊ:
-Hạt tiêu hỗn hợp có pimienta (allspice) làm tăng thêm vị ngọt cho hạt tiêu hỗn hợp. Thành phần này kết hợp với hạt tiêu ba màu làm tăng hương vị của rất nhiều món ăn. Bạn chắc chắn sẽ yêu thích hương vị đậm đà.

SẢN XUẤT TẠI MỸ:
-Hạt tiêu dành cho máy xay của chúng tôi luôn được sản xuất tại Mỹ và được chế tác một cách điêu luyện bởi đầu bếp chuyên nghiệp. Được làm từ các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, thơm ngon, phong phú, bắp rang tiêu cầu vồng của chúng tôi không chứa gluten, không biến đổi gen và kosher.

MÁY XAY TIÊU:
-Loại hạt tiêu cầu vồng hoàn hảo cho máy xay . Hỗn hợp hạt tiêu này là gia vị bàn ăn hoàn hảo cho những bữa ăn hàng ngày hoặc những bữa tiệc tối sành điệu. Không nên cắt nhỏ muối và hạt tiêu thông thường.


tkmarts.com

Sản phẩm đã xem