Banner top Banner top

The Ordinary

The Ordinary - Hair Care (Serum Kích Thích Mọc Tóc 60ml)

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: 769915194647
700.000₫
Phương thức thanh toán
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc

Mô tả sản phẩm

- Serum làm dưỡng tóc The Ordinary có công thức được thiết kế đặc biệt có tác dụng làm tóc dầy, kích thích mọc tóc mới, tăng tuần hoàn máu và nuôi dưỡng giúp tóc chắc khỏe. 

- Hỗn hợp peptide Procapil sẽ giảm thiểu sự mất sợi bằng cách làm chậm quá trình lão hóa của nang và hỗn hợp BAICAPIL, kết hợp các thành phần thực vật, sẽ khuyến khích độ dày và mật độ

  • AnaGain™ (chiết xuất Pisum Sativum) và chiết xuất Caffeine có độ hòa tan cao (1% Caffeine theo trọng lượng), với trọng lượng nhẹ thì dễ hòa tan và thẩm thấu vào da đầu hơn. Công nghệ trong dung dịch đậm đặc này sẽ được cung cấp một cách hiệu quả mà không gây cảm giác nặng hay nhờn, và nhờ huyết thanh này hoàn toàn không có silicon, độ ẩm sẽ không bị ngăn chặn xâm nhập
  • Cỏ ba lá đỏ và lúa mỳ hỗ trợ kích thích sự phát triển của nang tóc. Duy trì và phục hồi những nang tóc bị hư tổn, đồng thời tạo độ săn chắc, bóng mượt cho mái tóc của bạn.
  • Chiết xuất hoa trà giúp tăng khả năng kháng khuẩn, bảo vệ da đầu tránh khỏi những tình trạng như nấm da đầu và gàu.

– Sản phẩm không chứa cồn và các chất bảo quản, vì vậy rất an toàn cho người sử dụng.

►Hướng Dẫn Sử Dụng 

- Nhỏ vài giọt ngày một lần, tốt nhất vào lúc trước khi đi ngủ, lên da đầu khô và sạch. Massage đến khi sản phẩm ngấm sâu vào da đầu. Không gội đầu sau khi bôi xong dung dịch đến ngày hôm sau.

Sản phẩm đã xem