Banner top Banner top

The Ordinary

THE ORDINARY - 100% COLD PRESSED ROSE HIP SEED OIL (TINH DẦU CẤP ẨM DƯỠNG SÁNG DA 30ml)

Tình trạng: Hết hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
390.000₫
Phương thức thanh toán
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc

Mô tả sản phẩm

The Ordinary - 100% Cold Pressed Rose Hip Seed Oil (Cấp Ẩm 30ml)
Nhập Từ : Mỹ
Dung tích 30ml 

-Tinh dầu nguyên chất The Ordinary 100% Cold Pressed Virgin Marula Oil chứa 100% dầu Marula nguyên chất từ Châu Phi đã được ép lạnh và vẫn giữ lại được nguyên vẹn các chất chống oxy hoá, giúp bổ sung độ ẩm sâu cho làn da từ bên trong, phục làn da thô ráp trở nên ẩm mịn và săn chắc hơn.

- Marula Oil là một loại dầu "xa xỉ" - giàu chất chống oxy hóa này được lấy từ hạt của quả Marula. Theo nghiên cứu thì đây là loại quả chủ yếu bao gồm các loại linoleic acid và oleic acid. Bên cạnh đó, Marula còn bổ sung thêm thành phần procyanidin , catechins và flavanoids là những chất chống oxy hóa đặc biệt, bảo vệ các tế bào da bằng cách trung hòa các gốc tự do cho da.

- Tinh dầu nguyên chất The Ordinary 100% Cold Pressed Virgin Marula Oil chứa 100% dầu Marula nguyên chất từ Châu Phi đã được ép lạnh và vẫn giữ lại được nguyên vẹn các chất chống oxy hoá, giúp bổ sung độ ẩm sâu cho làn da từ bên trong, phục làn da thô ráp trở nên ẩm mịn và săn chắc hơn. Mặc dù có texture dạng dầu, em ấy thấm vào da khá tốt, không hề gây nhờn rít.

tkmarts.com
 

Sản phẩm đã xem