Banner top Banner top

Tefal

Tefal - ULTRA COMPACT (Máy Vắt Cam Điện)

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: 3045380022362
1.250.000₫
Phương thức thanh toán
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc

Mô tả sản phẩm

- Máy Vắt Cam Tefal thiết kế tiện lợi, dễ sử dụng và nhưng không kém phần sang trọng, được chế tạo bằng nhựa trong suốt cao cấp an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm, giúp bạn dễ dàng quan sát lượng nước trái cây bên trong khi đang vắt.

- Với dung tích 0.45L, bạn có thể vắt được liên tục một lượng nước cam cho gia đình nhỏ từ 1 - 2 người sử dụng mà không cần lo hết chỗ chứa khi đang vắt, gây phiền phức và gián đoạn.

- Hỗ trợ đầu vắt xoay 02 chiều, cho phép bạn vắt nước cam được thuận tiện và không gây cháy mô tơ. Ngoài ra, máy còn hỗ trợ khay lọc hạt hiệu quả, cho bạn một lý nước trái cây thơm ngon nhất mà không lo bị nuốt phải hạt khi đang uống.

- Các bộ phận của máy vắt cam Tefal có thể tháo lắp một cách dễ dàng, giúp bạn có thể nhanh chóng vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng xong. 

- Được hỗ trợ một nắp đậy với thiết kế vừa vặn, giúp bạn bảo vệ các bộ phận bên trong tránh khỏi bụi bẩn khi không sử dụng.

- Có công suất 25W - 220-240V cùng tính năng tự động đảo chiều giúp bạn dễ dàng vắt trái cây tươi lấy nước nhanh chóng, tiết kiệm điện.

Sản phẩm đã xem