Banner top Banner top

Summer Eve

Summer’s Eve - Tahitian Sunset (Xịt Phụ Khoa 56.7g)

Tình trạng: Hết hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
220.000₫
Phương thức thanh toán
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc

Mô tả sản phẩm

- Xịt phụ khoa Summer’s Eve Ultra  là một sản phẩm được điều chế và sản xuất bởi thương hiệu Summer’s Eve tại Mỹ. Đây là một thương hiệu gắn liền với những sản phẩm chăm sóc phụ khoa cho chị em phụ nữ và nhiều sản phẩm tiện ích khác. Đã là con gái và phụ nữ thì việc vệ sinh và chăm sóc cơ thể luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, những sản phẩm của Summer’s Eve luôn được chị em săn đón và mua nhiệt tình.

- Với công thức không chứa xà phòng, độ PH nằm trong khoảng từ 4.5 đến 5.5 không gây kích ứng kể cả những làn da nhạy cảm nhất.

- Hương thơm trong Xịt phụ khoa Summer’s Eve Ultra  giúp loại bỏ mùi khó chịu ở “cô bé”. Xịt phụ khoa Summer’s Eve Ultra  giúp phụ nữ luôn cảm thấy tươi mát và tự tin.

- Ngoài sản phẩm xịt phụ khoa Summer’s Eve Ultra chai màu tím thì hãng còn sản xuất thêm các loại khác đáp ứng nhu cầu sử dụng của chị em. Một số sản phẩm có thể kể đến như xịt phụ khoa Summer’s Eve Tropical Rain 56.7gr màu xanh lá (hương dịu ngọt), xịt phụ khoa Summer’s Eve Island Splash 56.7gr màu hồng (mùi mát dịu), xịt phụ khoa Summer’s Eve Baby Powder 56.7gr màu xanh dương (mùi phấn em bé),… Tất cả những sản phẩm này đều có cùng một công dụng nhưng mùi hương khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà chị em hãy mua cho mình một loại sản phẩm phù hợp tiêu chí sử dụng nhé.

- Xịt phụ khoa Summer’s Eve Ultra  giúp thông thoáng và làm mát , không gây cảm giác bít bí khó chịu. Khi sử dụng xịt phụ khoa Xịt phụ khoa Summer’s Eve Ultra một thời gian, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả rõ rệt, phụ khoa không còn có mùi khó chịu, không còn xuất hiện những bệnh lý bất thường nữa. Đây là một sản phẩm hoàn toàn cần thiết đối với chị em phụ nữ trong thời buổi môi trường ô nhiễm như hiện nay. Xịt phụ khoa Xịt phụ khoa Summer’s Eve Ultra giúp làm sạch dịu nhẹ, không gây kích ứng, an toàn cho phụ nữ có thai và đang cho con bú.

Sản phẩm đã xem