Banner top Banner top

SUMMER'S EVE

SUMMER'S EVE - SIMPLY SENSITIVE CLEANSING WASH (DUNG DỊCH VỆ SINH HỒNG ĐẬM 444ml)

Tình trạng: Hết hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
300.000₫
Phương thức thanh toán
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc

Mô tả sản phẩm

- Dung dịch vệ sinh phụ nữ Summer’s Eve  Là sản phẩm số 1 tai USA, 85% chị em phụ nữ tin dùng. Sản phẩm Summer’s được hãng thử nghiệm lâm sàng và được bác sĩ sản phụ khoa kiểm chứng và được Bộ Y Tế cấp giấy phép. Hãng dược phẩm CB Fleet USA.

- Do cấu tạo sinh học phức tạp với nhiều nếp gấp bên trong cơ quan sinh sản của phái nữ, cộng thêm “chu kỳ” hàng tháng, vì thế việc chăm sóc và giữ gìn vệ sinh cũng tương đối khó khăn và kỉ lưỡng.

-  Đặc biệt các mẹ đang có bầu, hoặc vừa sinh bé xong còn nhiều sản dịch thì Summer Eve cực kỳ an toàn nhé. Sản phẩm làm sạch nhẹ nhàng và dịu mát mà không gây kích ứng, cho cảm giác sạch sẽ, thoải mái và tự tin.

Công Dụng Sản Phẩm

- Dung dịch vệ sinh phụ nữ Summer’s Eve  làm sạch, khử mùi hôi khó chịu làm thoáng mát, dễ chịu cả ngày

- Dung dịch vệ sinh phụ nữ Summer’s Eve  không ngây ngứa, kích ứng da và làm cân bằng độ (PH 4.5 – 5.5) dạng Gel sử dụng vừa đủ không cần pha với nước khi sử dụng,

- Thành phần với công thức không chứa xà phòng (xà bông), cân bằng pH (pH 4.5 – 5.5)

- Sản phẩm có chất chống khô da, không kích ứng lên da, tao lên sự thoải mái tự tin cho một ngày năng động.

►Hướng Dẫn Sử Dụng

- Cho Dung dịch vệ sinh phụ nữ Summer’s Eve rửa vào lòng bàn tay. Tạo bọt với nước nhẹ nhàng, rồi nhẹ nhàng rửa vùng kín. Sau đó rửa lại bằng nước sạch.

- Ngày dùng 2-3 lần. Sử dụng dung dịch Summer’s Eve rửa vùng tam giác hằng ngày khi tắm và đi vệ sinh.Trong thời gian dài bạn sẽ giúp thu nhỏ cho âm hộ lấy lại được sự tươi trẻ của mình.

Sản phẩm đã xem