Banner top Banner top

Pediasure - Grow & Gain With Fiber (Vị Dâu Sữa Tươi 1 Chai 237ml)

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: 070074563695
58.000₫
Phương thức thanh toán
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc

Mô tả sản phẩm

- Pediasure là thương hiệu hàng đầu của HOA KỲ và được các chuyên gia khuyên dùng. Sữa nước Pediasure từ lâu đã được nhiều ba mẹ tin dùng và lựa chọn làm thực phẩm cung cấp chất dinh dưỡng, hỗ trợ sự phát triển của trẻ nhờ bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cho bé, giúp bé khỏe mạnh, lớn nhanh.

- Sữa Pediasure Fiber với hương vị dâu mới hoàn toàn vừa ra mắt nắm 2020 thơm ngọt cung cấp chất xơ, men tiêu hóa Probiotic, DHA, Omega 3 … chống táo bón, hỗ trợ hệ tiêu hóa, tăng sức đề kháng. Hương DÂU làm bé thích uống, cho bé khỏe, mẹ vui.
Công dụng của sữa nước Pediasure Grow & Gain With Fiber Nutrition hương dâu Mỹ

- Sữa pediasure nước của mỹ bổ sung men tiêu hóa Probiotics và chất xơ giúp bé không bị táo bón, cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tăng cường hệ thông miễn dịch.
Pediasure cung cấp3gr chất xơ, bao gồm chất xơ prebiotic (bằng 12% trên 25gr chất xơ cần thiết hàng ngày) giúp hỗ trợ đều đặn quá trình tiêu hóa. Ngoài ra, PediaSure With Fiber có chứa đến 27vitamin và khoáng chất bao gồm: vitamin C tương đương với một trái quýt cỡ trung, protein tương đương với một quả trứng lớn, canxi tương đương với một phần phô mai Mỹ.

- PediaSure With Fiber mẫu mới có chứa DHA, một loại axit béo omega-3 giúp hỗ trợ não bộ và sức khỏe mắt. Ngoài ra, sữa còn chứa lutein giúp hỗ trợ mắt, prebiotic giúp hỗ trợ sức khỏe đường tiêu hóa và chất chống oxy hóa (Vitamin C & E và Selen) giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch của con bạn.

- Sữa hương DÂU, vị thơm ngọt, tạo sự thích thú khi uống sữa. Sữa pediasure nước không chứa gluten, kosher, phù hợp cho trẻ không dung nạp lactose.

Sản phẩm đã xem