Banner top Banner top

The Ordinary

THE ORDINARY - BUFFET (SERUM CHỐNG LÃO HÓA,CHĂM SÓC DA 30ml)

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: 769915190403
520.000₫
Phương thức thanh toán
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc

Mô tả sản phẩm

- Da của bạn có cần ăn không ? Có đấy ạ!!!

- Da cũng cần Thở và cũng cần Ăn, cần được cung cấp đủ nước và các chất để nuôi da khoẻ mạnh, mịn mượt, không bị viêm nhiễm đau ốm. Da của bạn đôi khi rất đỏng đảnh, mình phải chiều nó thôi☺️

- Serum Buffet  của THE ORDINARY là một bữa tiệc phong phú với nhiều món ngon bổ béo cho làn da của bạn. Đúng với tinh thần của hãng, đặt tên cũng đơn giản và trực tiếp thế.

- Peptide là tinh chất có trong thành phần sản phẩm chăm sóc da của tất cả các hãng nổi tiếng nhưng trong Buffet có lượng phần trăm lớn nhất 25,1%, đặc biệt Dipeptide Diaminobutynoyl Benzylamide Diacetate chiết xuất từ nọc rắn có tác dụng chống lão hoá mạnh, làm mờ nếp nhăn, phản ứng tốt với nếp nhăn li ti trên trán và nếp nhăn khi cười.

- Lactococcus ferment lysate - thành phần lên men và 11 amino acid có tác dụng cấp ẩm, làm mềm da, tăng miễn dịch cho da chống lại các loại kích ứng.

- Vẻ đẹp tối giản ,hộp đựng trắng tinh, kết cấu chất lỏng màu nhạt đựng trong chai cũng màu trắng, đơn giản đến tận cùng. Dù gồm nhiều dưỡng chất nhưng rất mỏng nhẹ, thấm nhanh không nhờn rít, mùi hương tự nhiên dễ chịu.

Sản phẩm đã xem