Banner top Banner top

RESISTANCE C

RESISTANCE C - Complete Immunity Vitamin C 1000MG (Sủi 70 Gói)

Tình trạng: Hết hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
820.000₫
Phương thức thanh toán
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc

Mô tả sản phẩm

-Bột sủi C tăng đề kháng Resistance C Complete Immune có 2 vị Tangerine- hương quýt (40 gói) và Raspberry- hương vị quả mâm xôi (30 gói).

- Để giữ cho hệ thống miễn dịch của bạn hoạt động tối ưu, bạn phải cung cấp năng lượng cho nó bằng các vitamin, khoáng chất và các chất dinh dưỡng khác cực kỳ quan trọng. Nhờ công thức tiên tiến của nó, Resistance C là biện pháp bảo vệ tốt để cơ thể bạn chống lại bệnh tật.

- Bột sủi C Resistance C chứa 16 vitamin, chất chống oxy hóa, chất điện giải giúp tăng cường miễn dịch, hỗ trợ sản xuất năng lượng và đủ nước trong nhiều giờ.

►Ưu điểm:
- Được đóng gói dạng bột với các chất dinh dưỡng bảo vệ hệ miễn dịch
- Resistance C Packs bùng nổ với 17 chất dinh dưỡng quan trọng bao gồm vitamin C, kẽm, vitamin D3 và 7 vitamin B giúp thúc đẩy khả năng miễn dịch, chống lại bệnh tật và hỗ trợ sản xuất năng lượng.

-Gói Resistance C cũng chứa một công thức nâng cao với các chất điện giải để giúp bạn luôn năng động và tràn đầy năng lượng.

- Vitamin C, Vitamin D3 & Kẽm

- Bạn đã nghe nói nhiều về vai trò của vitamin D3 đối với khả năng miễn dịch. Vitamin này là một chất điều biến miễn dịch quan trọng để giữ cho hệ thống miễn dịch của bạn được cân bằng. Trên thực tế, hàm lượng vitamin này thấp đã được chứng minh là có ảnh hưởng tiêu cực đến phản ứng miễn dịch và khả năng chống lại bệnh tật của bạn. Ngoài ra, kẽm, một nguyên tố vi lượng thiết yếu quan trọng giúp tăng cường tác dụng của chức năng và tính toàn vẹn của hệ thống miễn dịch.

Hướng Dẫn Sử Dụng

- Người lớn, uống 1 gói mỗi ngày với 150 ml nước và sau bữa ăn.

- Uống nhiều nước để vitamin C phân giải tốt

Lưu ý

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng.

Sản phẩm đã xem