Banner top Banner top

PRILOSEC

PRILOSEC - OMEPRIZOLE DELAYED-RELEASE TABLETS WILD BERY (VIÊN UỐNG HỖ TRỢ DẠ DÀY CÁC LOẠI DÂU 14 VIÊN)

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: PVN446
340.000₫
Phương thức thanh toán
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc

Mô tả sản phẩm

- Viên Nén Prilosec OTC 20mg hiện là một trong những sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày hành tá tràng, trào ngược dạ dày rất hiệu quả, được nhiều bác sĩ khuyên dùng. Prilosec OTC 20mg là sản phẩm mang thương hiệu Mỹ, được sản xuất trên công nghệ mới hiện đại, hạn chế tối đa tác dụng phụ đến người dùng.
 

►Công Dụng của viên nén Prilosec OTC

- Công dụng chính của sản phẩm Prilosec OTC là hỗ trợ làm giảm acid dạ dày, hỗ trợ điều trị hiệu quả tình trạng ợ hơi, ợ nóng thường xuyên (thường là từ 2 ngày trở lên trong 1 tuần)

- Prilosec OTC 20mg của Mỹ đặc biệt hiệu trong trong hỗ trợ chữa bệnh viêm loét dạ dày, hành tá tràng, tình trạng trào ngược dạ dày do tăng tiết dịch vị.

- Tình trạng đầy bụng, chướng bụng, khó tiêu xuất hiện từ 2 ngày trở lên cũng giảm đáng kể hoặc chấm dứt sau khi sử dụng viên uống Prilosec OTC mỗi ngày.          

- Sản phẩm này không dùng cho mục đích giảm đau tim ngay lập tức, viên uống hỗ trợ chữa đau dạ dày này cho hiệu quả đầy đủ sau từ 1-4 ngày, sử dụng với liệu trình 14 ngày liên tục.

►. Đối Tượng và liều dùng Prilosec OTC

- Viên uống Prilosec OTC dùng cho người từ 18 tuổi trở lên.

- Uống 1 viên mỗi ngày trước bữa sáng với 1 ly nước, duy trì liên tục trong 14 ngày.

- Viên Prilosec OTC này có thể mất từ 1 đến 4 ngày để có hiệu lực đầy đủ; một số người giảm được triệu chứng hoàn toàn trong vòng 24 giờ.

- Mỗi đợt điều trị như vậy bạn cần dùng đủ trong 14 ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất.

►Những Lưu ý đặc biệt khi sử dụng viên uống Prilosec OTC

- Không dùng quá 1 viên mỗi ngày.

- Không sử dụng Prilosec OTC 20mg quá 14 ngày trừ khi có chỉ định của bác sĩ.

- Viên uống Prilosec OTC dùng để nuốt toàn bộ. Không nhai, nghiền nát hoặc hút viên nén này.

- Bạn có thể lặp lại một liệu trình sử dụng Prilosec OTC 14 ngày cứ sau 4 tháng, nhưng trước đó phải hỏi ý kiến của bác sĩ.

- Không dùng cho người dưới 18 tuổi, trường hợp muốn dùng thì hỏi ý kiến bác sĩ. Vì chứng ợ nóng ở trẻ đôi khi có thể đến từ nguyên nhân nghiêm trọng khác.

- Phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú không nên sử dụng Prilosec OTC.

- Trong quá  trình sử dụng Prilosec OTC, nếu tình trạng ợ nóng không thuyên giảm, thường kéo dài hơn 3 tháng thì nên hỏi ý kiến bác sĩ.

- Các trường hợp giảm cân không giải thích được, buồn nôn hay nôn mửa, đau bụng cũng nên ngưng sử dụng và hỏi ý kiến bác sĩ.

Các trường hợp không được sử dụng Prilosec OTC 20mg

- Prilosec OTC 20mg  không sử dụng cho người dị ứng với Omeprazole.

- Nếu bạn gặp chứng đau khi nuốt thức ăn, nôn ra máu, hoặc phân có máu hoặc đen thì không được sử dụng viên hỗ trợ chữa dạ dày của Mỹ.

- Không sử dụng nếu bạn bị ợ nóng nhưng kèm theo chóng mặt, đổ mồ hôi.

- Các trường hợp đau ngực, đau vai với khó thở thường xuyên cũng không được sử dụng viên Prilosec OTC này. Những triệu chứng này có thể là dấu hiệu của một bệnh lý nghiêm trọng khác. Tốt nhất bạn nên đi khám để bác sĩ tìm ra nguyên nhân và hướng điều trị.

Tương tác thuốc

- Sản phẩm Prilosec OTC 20.6 mg có thể giảm tác dụng hoặc gây phản ứng không tốt khi dùng chung với một số thuốc về chống đông máu, chống nấm men, thuốc tim, điều trị HIV hay viêm khớp…

- Vì vậy hãy hỏi ý kiến của bác sĩ nếu như bạn đang dùng một trong các loại thuốc này.

Sản phẩm đã xem