Banner top Banner top

Olay

OLAY - Eyes Retinol24 Night (Kem Dưỡng Mắt 15ml)

Tình trạng: Hết hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
550.000₫
Phương thức thanh toán
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc

Mô tả sản phẩm

- Olay Eyes Retinol 24 Night thấm sâu vào các lớp bề mặt của da  chống lại các dấu hiệu như quầng thâm, nếp nhăn và bọng mắt. Công thức mạnh mẽ hydrat làm mịn màng và làm sáng vùng mắt.

- Hỗn hợp độc quyền của chúng tôi về Vitamin B3 + Retinol phức hợp hydrat da trong 24 giờ cho một lợi ích. Bạn sẽ thấy những cải thiện rõ rệt về nếp nhăn & nếp nhăn, độ mịn, độ sáng, làm săn chắc. Olay Eyes Retinol 24 Night mang lại tất cả những lợi ích này mà hầu như không gây kích ứng.

- Siêu năng lực bí mật của Olay. Công thức độc quyền  hoạt động để biến đổi làn da của bạn để lại cho bạn mịn màng và sáng hơn trong 24 giờ. Chỉ trong 4 tuần, bạn cũng sẽ nhận thấy những cải thiện rõ rệt của nếp nhăn, rãnh nhăn và vết thâm cộng với việc bạn sẽ thấy nó làm đều màu da và giảm thiểu sự xuất hiện của lỗ chân lông. Nhiệm vụ đã hoàn thành.

Thành Phần

- Phức hợp RETINOID  Siêu năng lực bí mật của Olay. Công thức độc quyền  hoạt động để biến đổi làn da của bạn để lại cho bạn mịn màng và sáng hơn trong 24 giờ.

 - Chỉ trong 4 tuần, bạn cũng sẽ nhận thấy những cải thiện rõ rệt của nếp nhăn, rãnh nhăn và vết thâm cộng với việc bạn sẽ thấy nó làm đều màu da và giảm thiểu sự xuất hiện của lỗ chân lông. Nhiệm vụ đã hoàn thành.

- Vitamin B3 (NIACINAMIDE) Thành phần yêu thích của Olay là Vitamin B3. Thành phần này được biết là giúp da giữ độ ẩm giữ cho nó ngậm nước. Vitamin B3 cũng có thể hydrat hóa để giúp phục hồi và tái tạo tế bào da bề mặt, cũng như tẩy da chết để loại bỏ làn da xỉn màu.

- Amino Peptide là chuỗi các axit amin và các khối xây dựng của các tế bào da. Các phân tử có công dụng là giúp làn da mịn màng và săn chắc hơn.

►Hướng Dẫn Sử Dụng

 - Sử dụng buổi tối trên làn da sạch sẽ. Massage một lượng nhỏ xung quanh vùng mắt, dưới mắt, góc ngoài, mí mắt - và nhẵn cho đến khi được hấp thụ hoàn toàn. 

 - Như với tất cả các sản phẩm chăm sóc da, tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt. Nếu tiếp xúc xảy ra, rửa sạch bằng nước.

Sản phẩm đã xem