Banner top Banner top

The Ordinary

THE ORDINARY - HYALURONIC ACID 2% + B5 (SERUM CẤP NƯỚC PHỤC HỒI DA MỤN,YẾU,TỔN THƯƠNG 30ml)

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: 769915190199
380.000₫
Phương thức thanh toán
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc

Mô tả sản phẩm

- THE ORDINARY HYALURONIC + B5 - CẤP NƯỚC, PHỤC HỒI DA MỤN, DA YẾU, DA 

- Serum The Ordinary Hyaluronic Acid 2% + B5  là  Serum cấp nước và hồi phục da,nhìn qua thì đây là sản phẩm có công thức tương tự B5 Timeless. Nhưng nếu nhìn kỹ hơn thì sẽ thấy đây là sản phẩm thiên về cấp nước hơn với nồng độ HA vượt trội B5 .Do đó Serum The Ordinary Hyaluronic Acid 2% + B5 hợp với nhu cầu cấp nước và hồi phục da nhẹ cho những cô nàng muốn dưỡng thêm da với Panthenol nhẹ nhàng.

- Là serum cấp nước, giúp căng mọng da, giúp da mịn màng, hồi phục da bị tổn thương, làm da trắng sáng đều màu khỏe mạnh.

- Serum có chứa cả vitamin B5  là  một hoạt chất nổi tiếng trong lĩnh vực điều trị mụn nhờ khả năng cân bằng và giảm thiểu lượng dầu nhờn dư thừa trên da. B5 còn có tác dụng giữ nước cho da, làm dịu da, tạo ra một lớp màng ngăn cách bảo vệ da khỏi vi khuẩn giúp giảm thiểu tổn thương da do mụn.

- Điểm vượt trội của serum này là chứa phân tử HA nhỏ, nhỏ vừa, và to cho hiệu quả dưỡng ẩm đa chiều và ngấm sâu. Không phải sản phẩm nào chứa HA cũng hiệu quả bởi mức độ phân tử sẽ quyết định mức độ thẩm thấu vào da.

- Và tất cả các dòng seurm của Ordinary cũng không chứa cồn, nếu da bạn nào dị ứng cồn thì có thể chuyển hướng sang các em Ordinary nha!??

Hướng Dẫn Sử Dụng

- Bước 1: Làm sạch da bằng sữa rửa mặt.
- Bước 2: Lấy một lượng The Ordinary Hyaluronic Acid 2% +B 5 vừa đủ bôi lên da và thoa đều để serum thẩm thấu vào da. Thoa lên da từ 1 đến 2 lần trong ngày, vào buổi sáng hoặc tối.

tkmarts.com

Sản phẩm đã xem