Banner top Banner top

NUTREX HAWAII

NUTREX HAWAII - Pure Hawaiian Spirulina (TẢO XOẮN 360 VIÊN)

Tình trạng: Hết hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
1.450.000₫
Phương thức thanh toán
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc

Mô tả sản phẩm

- Hawaiian Spirulina Pacifica®  là một loại siêu thực phẩm tự nhiên tuyệt vời với hơn 100 chất dinh dưỡng. Tảo xoắn Pure Hawaiian Spirulina Pacifica 3000 mg là thực phẩm lý tưởng cho mọi lứa tuổi, phù hợp nhiều nhu cầu dinh dưỡng và sức khoẻ.

- Tăng cường năng lượng cho cơ thể: Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng liều bình thường của Hawaiian Spirulina Pacifica trong một khoảng thời gian giới hạn sẽ giúp tăng mức năng lượng. Pure Hawaiian Spirulina Pacifica ® không chứa caffein nên có thể làm tăng mức năng lượng của bạn mà không bị sụt năng lượng sau đó.

- Hỗ trợ chức năng miễn dịch: Pure Hawaiian Spirulina Pacifica ® giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch vì nó giúp các nồng độ sắt trong máu cũng như số lượng tế bào hồng cầu. Hai yếu tố này rất quan trọng khi đo mức độ miễn dịch.

- Một nghiên cứu năm 2009 cho thấy Spirulina Hawaiian ® hoạt động để hỗ trợ hệ thống tim mạch bằng cách giảm huyết áp và nồng độ lipid huyết tương. Tiêu thụ Hawaiian Spirulina là một cách an toàn và hiệu quả để giúp làm giảm cholesterol và ổn định huyết áp mà không có những phản ứng phụ.

- Duy trì chắc năng não bộ: Các nghiên cứu gần đây cho thấy Spirulina có nhiều tác dụng hơn so với trái cây như quả việt quất về sức khoẻ của não.

►Công Dụng 

- Hỗ trợ tăng năng lượng cơ thể.

- Tăng cường chức năng miễn dịch, ngăn ngừa các bệnh về nhiễm khuẩn.

- Cho trái tim luôn khoẻ mạnh, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch.

- Hỗ trợ sức khoẻ não, tăng cường trí nhớ, khả năng nhận thức.

- Bảo vệ sức khoẻ đôi mắt, tăng cường chức năng thị lực.

►Hướng Dẫn Sử Dụng 

- Dùng 3 viên mỗi ngày cùng với bữa ăn hoặc sau khi ăn.

****Lưu ý:

- Trữ lạnh sau khi mở để tối đa hóa độ tươi.

Để xa tầm tay trẻ em.

Sản phẩm đã xem