Banner top Banner top

Nubest

NuBest - NUBEST TALL (Tăng Chiều Cao 2-9 Tuổi)

Tình trạng: Hết hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
1.850.000₫
Phương thức thanh toán
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc

Mô tả sản phẩm

- NuBest Tall Kids 90 viên nhai là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng được các Bác sĩ Y khoa Hoa Kỳ bào chế để thúc đẩy tăng trưởng chiều cao và sức khỏe tổng thể của trẻ đang phát triển. Nó chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất mà cha mẹ cảm thấy hài lòng. Tất cả trong nằm trong một viên tổng hợp duy nhất.

- NuBest Tall Kids cung cấp lượng Canxi, vitamin tổng hợp và khoáng chất đa lượng tối ưu có lợi cho hệ miễn dịch, sức đề kháng và sự phát triển xương tối ưu của trẻ. Nó có thể là một bước khởi đầu mạnh mẽ cho những đứa trẻ đang phát triển ở độ tuổi 2-9 để phát triển chiều cao và khỏe mạnh hơn. Sản phẩm có các Vitamin nhóm B cũng hỗ trợ sức khỏe trí não của trẻ.

- Tăng trưởng còi cọc, còi xương hoặc loãng xương có thể xảy ra do sức khỏe xương kém. Tuy nhiên, thật khó để đảm bảo trẻ nhận được tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết cho xương chắc khỏe chỉ từ thực phẩm. Do đó, NuBest Tall Kids cung cấp các chất dinh dưỡng hàng đầu cho sự phát triển xương đỉnh cao và sự phát triển thích hợp của trẻ. Những thành phần này đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường hấp thụ canxi, tăng khối lượng xương và ngăn ngừa bệnh xương.

- Con bạn cần nhiều loại vitamin và khoáng chất khi chúng lớn lên, học hỏi và khám phá. NuBest Tall Kids được đóng gói với một kho vitamin và khoáng chất phù hợp để đảm bảo chúng đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng, thu hẹp khoảng cách dinh dưỡng và tăng cường hệ thống miễn dịch.

- Các vitamin và khoáng chất của chúng tôi được cung cấp dưới dạng viên nén có hương vị tuyệt vời, vì vậy con bạn sẽ muốn ăn mỗi ngày. Bổ sung dinh dưỡng ngon miệng được trẻ em hấp thụ

_CÁCH SỬ DỤNG:
Dùng cho trẻ từ 2 - 9 tuổi: - Trẻ dưới 4 tuổi (2 tuổi – dưới 4 tuổi): Nhai 1 viên/ngày. (Có thể cho trẻ nhai trực tiếp hoặc bẻ nhỏ hay nghiền cho trẻ sử dụng.) - Trẻ từ 4 tuổi trở lên (4 tuổi – 9 tuổi): Nhai 1 viên/lần, 2 lần/ngày.

Sản phẩm đã xem