Banner top Banner top

MiLo

Nestle - Milo Energy CUBE (Viên 275g)

Tình trạng: Hết hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
185.000₫
Phương thức thanh toán
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc

Mô tả sản phẩm

-  Kẹo Milo Energy Cube là sản phẩm mới của Nestlé với đặc trưng là viên Milo socola được tạo hình thành một khối vuông đặc, có độ ngọt vừa phải, thơm béo và mùi Milo rất đặc trưng.

- Kẹo Milo Energy Cube nhập về Việt Nam được rất nhiều bạn trẻ săn lùng tìm mua và thuộc vào dòng đồ “ăn vặt” cháy hàng. Việc đóng gói thành viên hình vuông khối nhỏ, rất tiện trong việc sử dụng, gọn nhẹ, tiện lợi mang theo mà lại phù hợp với mọi lứa tuổi, nên kẹo Milo Energy Cube thuộc hàng top “quà vặt” hiện nay.

- Kẹo Milo Energy Cube  với thành phần chính là bột Milo, có hương vị béo thơm, ngọt nhẹ, hình viên xinh xắn, viên kẹo cực độc lạ này đã nhanh chóng “đốn tim” vô số tín đồ ăn vặt ở Việt Nam.

- Những viên kẹo Milo Cube bé xinh mang hương vị béo thơm của sữa và ca cao, độ ngọt vừa đủ lại được cắt gọt thành những hình khối vuông vức, nhỏ nhắn, có thể ăn ngay sau khi mở bao bì mà không cần phải tốn công sức pha chế như khi uống sữa ca cao Milo thông thường.

- Với những ưu điểm tuyệt vời như vậy, chẳng có gì bất ngờ khi Milo Cube dễ dàng chinh phục trẻ nhỏ, các bạn trẻ tuổi teen và cả người lớn để trở thành món ăn vặt được săn lùng nhất hiện nay tại Việt Nam.

-  Ngoài thưởng thức trực tiếp thì bạn còn có thể làm đồ uống vớiMilo Energy Cube, bằng cách cho 2-3 viên Milo Cube (bạn nào uống đậm đặc hơn có thể bỏ thêm vào nha) pha với 1 ít nước nóng khuấy tan đều trong ly lớn, thêm sữa tươi không đường hoặc loại có đường nếu bạn nào thích ngọt, khuấy tan, thêm đá viên, hương vị cực ngon và hấp dẫn đấy.

Sản phẩm đã xem