Banner top Banner top

MYVITAMINS

MYVITAMINS - HYALURONIC ACID (Viên Uống Cấp Ẩm 60 Viên)

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: 5056379503968
550.000₫
Phương thức thanh toán
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc

Mô tả sản phẩm

 ►Hyaluronic Acid là gì?

- Bạn có biết cơ thể sản xuất Hyaluronic Acid (HA) một cách tự nhiên?. Đây là một loại đường có tác dụng giữ nước và giúp da ngậm nước và căng mọng. Tuy nhiên, điều này không phải lúc nào cũng diễn ra “suôn sẻ” bởi khi bạn càng lớn thì “cơ chế” tự sản xuất Hyaluronic Acid cho làn da và cơ thể sẽ ngày càng yếu đi. 

- Điều này dẫn đến da bị “lỏng lẻo”, nếp nhăn và các dấu hiệu lão hóa khác sẽ dần xuất hiện. Để chống lại các dấu hiệu lão hóa, các sản phẩm dưỡng da có chứa HA được phát triển để giúp bổ sung và tăng sản xuất Hyaluronic Acid trong da. 

►Công dụng

-Viên uống Hyaluronic Acid đến từ nhà DHC có công dụng chính là giúp cấp nước, giữ nước và độ cho làn da và cơ thể, từ đó cải thiện hiệu quả các vấn đề mà làn da gặp phải như khô sần, thiếu độ mềm mại, da xuất hiện các dấu hiệu lão hóa sớm, xỉn màu, mất sức sống,.... 

- Sẽ rất hữu hiệu nếu bạn kết hợp sử dụng cả phương pháp bổ sung Hyaluronic Acid bôi ngoài da và qua viên uống sẽ giúp tăng cường khả năng tăng sinh HA tự nhiên cho làn da hiệu quả hơn, hỗ trợ cải thiện sắc đẹp của bạn từ bên trong.

-Đặc biệt, viên uống Hyaluronic Acid DHC không chỉ chứa Hyaluronic Acid mà còn có các thành phần quan trọng khác như Collagen (có nguồn gốc từ cá), vitamin C, vitamin E, Glucosamine và Squalene.

►Đối tượng khuyên dùng

-Tình trạng da thiếu ẩm, khô sần, thiếu độ căng mịn

- Da xỉn màu, xuống tone, thâm sạm và mệt mỏi

- Da mất cân bằng dầu nước, tuyến nhờn hoạt động quá, tiết dầu nhờn liên tục

- Da bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu lão hóa sớm như nếp nhăn, mất độ đàn hồi, săn chắc

- Tóc khô xơ, thiếu ẩm, dễ gãy rụng
 

Sản phẩm đã xem