Banner top Banner top

MOM’S KITCHEN

MOM’S KITCHEN - Coconut Coffee (Coffe Dừa 540g)

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: 850013662333
650.000₫
Phương thức thanh toán
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc

Mô tả sản phẩm

- Cà phê MOM’S KITCHEN - Coconut Coffee  thuần khiết hòa quyện với có hương thơm béo ngậy của cốt dừa, mang lại hương vị cà phê quyến rũ độc đáo lạ kỳ.

- Cà phê MOM’S KITCHEN - Coconut Coffee Cà phê và dừa, hai thành phần nghe có vẻ chẳng liên quan gì đến nhau nhưng khi kết hợp lại cho chúng ta một thức uống khó quên.

- Bạn có bao giờ nghĩ đến sự kết hợp tưởng chừng như không tưởng giữa hai thành phần có hương vị hoàn toàn trái ngược nhau lại đem đến một thức uống có hương vị mà một khi đã thưởng thức rồi thì không thể dứt ra và khó thể nào quên được. Vị đắng nhẹ cùng cà phê hòa cùng vị béo bùi của nước cốt dừa mang đến một diện mạo mới cho tách cà phê  thường ngày bạn thường hay uống.

- Việc pha chế một cốc cà phê dừa cũng không mất quá nhiều thời gian khi chỉ cần 5 phút bạn đã có thể tự tay pha cho cho mình ly cà phê dừa thơm ngon dù ở bất cứ thời điểm nào trong ngày. Còn gì tuyệt vời hơn một ngày cuối tuần, ngồi bên cốc cà phê dừa thơm nghi ngút, nghe những bài hát trữ tình và thư giãn sau một tuần làm việc mệt mỏi, đúng không nào?

Sản phẩm đã xem