Banner top Banner top

Member's Mark

MEMBER'S MARK - CAPPUCCINO VANILLA (BỘT COFFE CAPPUCCINO 1.36KG)

Tình trạng: Hết hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
580.000₫
Phương thức thanh toán
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc

Mô tả sản phẩm

- Cà phê sữa hòa tan hương vanilla nồng nàn quyến rũ đã làm say đắm biết bao người trên thế giới. Được chiết xuất dưới dạng bộ hòa tan vô cùng tiện lợi cho việc sử dụng. Bạn chỉ cần cho bột vào nước nóng, khuấy đều và thưởng thức, không cần pha chế cầu kỳ mà vẫn có được một ly cà phê sữa chuẩn vị

- Sản phẩm là sự kết hợp độc đáo giữa vị đầm đà của cà phê nguyên chất hòa quyện với bột kem sữa tạo nên một hương vị cà phê riêng biệt và vượt trội.

►Hướng Dẫn Sử Dụng

- Tùy theo khẩu vị đậm hay nhạt mà mình thêm bột nhiều hay ít

- Dùng nóng: là cách dùng phổ biến trong mùa đông lạnh giá. 1 muỗng bột cà phê sữa pha cùng 120ml đến 150 ml nước nóng, khuấy đều và bạn có thể sử dụng được ngay. Nếu bạn thích uống ngọt hơn thì có thể cho thêm sữa đặc. Một tỷ lệ hoàn hảo sẽ giúp bạn có một ly cà phê tròn vị và hấp dẫn nhất.

- Dùng lạnh: là cách dùng phổ biến trong mùa hè. Với 1 muỗng bột cà phê bạn pha cùng 120ml nước nóng, thêm kem hoặc sữa tùy thích, khấy đều rồi cho thêm đá viên đến khi đạt được độ mát và vị ngọt mà bạn mong muốn.

-  Pha máy: 2 muỗng bột cà phê sẽ được pha cùng 90 đến 120 ml nước, tương đương một cốc cà phê thông thường. Thêm sữa, kem, đá bào tùy theo sở thích sẽ nhanh chóng cho ra một ly cà phê thơm ngon.

tkmarts.com

Sản phẩm đã xem