Banner top Banner top

KIRKLAND

KIRKLAND - RAW ORGANIC HONEY (MẬT ONG GẤU 680G)

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: 096619032938
330.000₫
Phương thức thanh toán
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc

Mô tả sản phẩm

      Mật ong gấu Kirkland Signature Raw Organic Honey Bear

- Mật Ong Kirkland Organic Honey với thành phần từ mật ong nguyên chất, đảm bảo độ tinh khiết và không có sử dụng những hóa chất độc hại trong quá trình sản xuất. Mật Ong Kirkland có chứa 80% hàm lượng đường fructoza, glucoza và 20% còn lại là nước và các khoáng chất, các vitamin, protein, các chất chống oxi hóa.

- Các vitamin được tìm thấy trong mật ong là B6, niacin, thiamin, riboflavin và một lượng axit amin nhất định. Các khoáng chất có trong Mật Ong phải kể đến như canxi, sắt, magiê, mangan, kali, phốt pho, natri và kẽm. Nhờ những thành phần này mà Mật Ong có tính kháng khuẩn, khử trùng và mật ong được xem như là một sản phẩm diệu kì.

- Glucose có trong Mật Ong sẽ được cơ thể hấp thụ ngay, ngược lại fructose sẽ được hấp thụ chậm hơn, nên giúp duy trì năng lượng cho cơ thể. Chính vì vậy nên Mật Ong có thể tăng cường hiệu suất và sức chịu đựng của cơ thể, nhất là của các vận động viên, làm giảm bớt đi sự mệt mỏi cơ bắp.

- Những người bị tiểu đường thường phải kiêng đồ ngọt nhưng chỉ có vị ngọt của Mật Ong là ngoại lệ. Bởi vì mật ong có khả năng điều hòa lượng đường trong máu nhờ có sự kết hợp của glucose và fructose cùng với hàm lượng hypoglycemic thấp. Đồng nghĩa với việc khi ăn Mật Ong sẽ không làm lượng đường trong máu tăng lên đột ngột. Bên cạnh đó thì các chất vitamin, khoáng chấtvà chất chống ô-xi hóa sẽ mang lại rất nhiều tác dụng cho cơ thể người bị bệnh tiểu đường.

- Vì bản chất của Mật Ong là kháng khuẩn, khử trùng nên sẽ giúp vệ sinh cho vết thương, làm giảm mủ, giảm đau và thu ngắn thời gian bị thương, đặc biệt là với vết bỏng. Bạn chỉ cần rửa sạch vết thương sau đó thoa một lớp Mật Ong lên trên vết thương, dùng băng gạc để che miệng vết thương. Bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên với khả năng làm lành vết thương nhanh chóng của Mật Ong . Đối với vết bỏng thì bạn nên thoa Mật Ong nhiều lần trong ngày để mau lành.


 

***Thông Tin Sản Phẩm***
- Dung tích : 680 g
- Thương Hiệu : Kirkland Signature
- Xuất xứ : Mỹ 
- Hàng về Từ Mỹ

Sản phẩm đã xem