Banner top Banner top

KIRKLAND - Maple Syrup (Si Rô Cây Phong Hữu Cơ 1L)

Tình trạng: Hết hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
620.000₫
Phương thức thanh toán
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc

Mô tả sản phẩm

 

 

KIRKLAND - Maple Syrup (Si Rô Cây Phong Hữu Cơ 1L)

giá : 620.000đ

Nhập từ : Mỹ 

🍁Dùng Siro Lá Phong thay cho đường kính hoặc đường hữu cơ nhé mọi người (tác hại của đường mọi người đều biết rất rõ rồi ạ). Vừa ngon vừa bổ nhờ khả năng chống oxi hoá cao, kháng viêm, từ đó ngăn ngừa quá trình lão hoá, tăng miễn dịch.

🍁Nông dân Canada tự hào lấy ra một loại nhựa ngọt trong suốt từ cây lá phong tuyết phủ. Loại nhựa này sau đó được chế biến thành siro tinh khiết ngon ngọt bằng phương pháp truyền thống lưu truyền hơn 200 năm, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

🍁Siro lá phong ngọt dịu nhẹ, không gắt, được dùng làm chất tạo ngọt tự nhiên an toàn thay thế cho đường và các chất tạo ngọt nhân tạo không tốt cho sức khoẻ. 

🍁Thích hợp dùng trực tiếp, hoặc pha nước giải khát, hoặc chế biến món ăn, chế lên bánh pancake, waffle, bánh nướng pháp, kem hay trái cây. Ăn cùng với ngũ cốc, các loại hạt.

🍁Siro lá phong chứa rất nhiều chất chống oxi hoá giúp phòng chống ung thư, tiểu đường, các bệnh nhiễm khuẩn...

🍁Siro lá phong organic tinh thiết, ngọt dịu nhẹ như mật ong nhưng không quá gắt, thường được sử dụng thay thế mật ong, dùng chung với bánh (pancake, crepe, waffle,...), phết siro lá phong lên các món nướng hoặc dùng trực tiếp với yến mạch, ngũ cốc. Những người thích làm bánh chay đặc biệt yêu thích MAPLE SYRUP này.

📝Hướng Dẫn Sử Dụng: Bảo quản trong tủ lạnh sau khi mở nắp. Dùng trực tiếp pha các loại nước giải khát, trộn salad, dùng với cháo hoặc bột yến mach, thay đường, mật ong trong nấu ăn, làm bánh.
Tkmarts.com 

Sản phẩm đã xem