Banner top Banner top

Jif

Jif - Peanut Butter (Bơ Đậu Phộng 1.36kg)

Tình trạng: Hết hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
380.000₫
Phương thức thanh toán
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc

Mô tả sản phẩm

Jif - Peanut Butter (Bơ Đậu Phộng 1.36kg)
Nhập Từ : Mỹ
Giá : 380.000đ

Nắp đỏ bơ mềm

💙Nắp xanh có hạt giòn giòn

Bơ đậu phộng Jif Creamy Peanut Butter là loại thông dụng phổ biến với chất bơ mềm, mịn, thơm và béo. Là loại truyền thống mà hầu hết người Mỹ đều sử dụng qua 1 lần trong đời.

Bơ đậu phộng Jif là sản phẩm có dinh dưỡng quí giá từ đậu phộng giúp bạn có nguồn năng lượng tuyệt vời cho ngày mới bắt đầu. Bơ đậu phộng Jif là một trong những món ăn nhẹ chống lại cơn đói hữu hiệu và bổ dưỡng. Chỉ cần 2 muỗng canh bơ đậu phộng có thể cung cấp đủ protein và năng lượng cho bạn tiếp tục làm việc hay vận động.

Bơ đậu phộng Jif  rất có lợi cho tim, vì chúng thay thế cho những lipit có hại và những lipit không no. Ngoài ra, bơ đậu phộng cung cấp chất dinh dưỡng bổ ích cho máu, có chứa lượng vitamin E cao như tất cả các loại đậu khác.

Bạn có thể phết 1 lớp bơ đậu phộng lên miếng bánh mì hoặc san-wich để có được một bữa sáng chuẩn Mỹ hoàn hảo, cung cấp năng lượng cho ngày dài làm việc học tập.

Dùng làm gia vị cho các món súp, nước xốt hoặc ăn kèm salad, làm bánh, mỳ Spagetti.....

Ngoài ra, với ưu điểm mềm, béo, thơm, bạn có thể dùng bơ đậu phộng để làm nước chấm cho các món luộc, hấp hay đơn giản là dùng chung với gỏi cuốn để thay đổi khẩu vị, gia tăng sự sáng tạo và mới mẻ cho món ăn.

Bơ đậu phộng JIF đóng lọ tiện dụng, người dùng dễ dàng bảo quản mà không sợ sản phẩm hư hỏng hay biến chất. Bảo quản trong tủ lạnh sau khi mở nắp.. Bạn cũng rất dễ dàng mang theo trong những chuyến đi chơi, dã ngoại...


tkmarts.com

Sản phẩm đã xem