Banner top Banner top

Intimate Flora

INTIMATE FLORA - OPTIBAC PROBIOTICS (HỖ TRỢ LỢI KHUẨN ÂM ĐẠO 30 VIÊN)

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: 5060086610635
580.000₫
Phương thức thanh toán
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc

Mô tả sản phẩm

- Men vi sinh OptiBac Probiotics Intimate Flora có tác dụng điều trị các bệnh về ngứa ngáy, viêm nhiễm Âm đạo, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn xâm nhập & ngăn ngừa vi khuẩn gây ảnh hưởng đến đường tiết niệu và bộ phận sinh dục.

- Lactobacillus rhamnosus GR-1® có khả năng ức chế sự tăng trưởng của vi khuẩn có hại. Chúng tiêu diệt các virus khác thông qua quá trình sản xuất axit, từ đó cô lập và loại bỏ các loại vi khuẩn có hại, giúp đường tiết niệu cũng như “cô bé” mau lành.

- Lactobacillus reuteri RC-14® giúp tạo ra hydrogen peroxide. Đây là một chất rất quan trọng trong sức khỏe âm đạo, giúp nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể. Chúng góp phần làm giảm cơn đau buốt khi bị viêm đường tiết niệu.

- Trong mỗi viên men vi sinh dành cho nữ OptiBac Probiotics Intimate Flora đảm bảo cung cấp khoảng 2,3 tỷ lợi khuẩn sống. Và chúng đã được trải qua thử nghiệm “in vitro” để đảm bảo chất lượng OptiBac đến tay người tiêu dùng.

- Hai chủng lợi khuẩn này đã được thử nghiệm lâm sàng trong nhiều nghiên cứu trên khắp thế giới, với hơn 2,500 phụ nữ trong hai thập kỷ qua.

►Đối Tượng Sử Dụng

- Mọi đối tượng là phụ nữ đều cần bổ sung lợi khuẩn để đảm bảo âm đạo và đường tiết niệu luôn khỏe, ngăn chặn các vi khuẩn, vi nấm có hại là các yếu tố dẫn đến nhiều bệnh phụ khoa khác, trong đó có ung thư.

- Người đang mắc các bệnh phụ khoa sử dụng Optibac song hành với thuốc điều trị để nâng cao hiệu quả trị liệu.

- Người ăn chay cũng có thể dùng được.

- Thích hợp cho phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh và cho bà mẹ mang thai và cho con bú.

- Không dùng cho trẻ dưới 4 tuổi.

►Hướng Dẫn Sử Dụng

- Uống 1 hoặc 2 viên mỗi ngày tùy theo mục đích hoặc theo  hướng dẫn của chuyên gia.

- Uống duy trì mỗi ngày uống 1 viên

- Uống cùng bữa ăn, tốt nhất là với bữa sáng.

- Đối với bất cứ ai không thể nuốt viên nang, nội dung của viên nang có thể được trộn với một bữa ăn lạnh hoặc đồ uống lạnh.

- Dùng hàng ngày để có kết quả tốt nhất.

- Dành cho phụ nữ’ có thể được sử dụng an toàn cùng với các chất bổ sung khác trong phạm vi OptiBac.

tkmarts.com

Sản phẩm đã xem