Banner top Banner top

Highway

Highway - Corned Beef (Thịt Bò Hộp 340g)

Tình trạng: Hết hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
205.000₫
Phương thức thanh toán
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc

Mô tả sản phẩm

- Thịt bò đóng hộp Corned Beef Highway thơm ngon, cung cấp đầy đủ dưỡng chất, rất phù hợp cho cuộc sống hiện đại mỗi khi bạn bận rộn. Nếu bạn không có nhiều thời gian để chuẩn bị cho mình những hộp cơm trưa tại văn phòng, nhưng lại ngại những bữa trưa ngoài hàng quán, thì cơm kẹp thịt hộp Highway là ý tưởng tốt cho bạn.

- Bạn có thể chuẩn bị bữa ăn hoàn hảo một cách nhanh chóng với những lát thịt bắp bò ngon nhất, đã được Highway tuyển chọn và nấu sẵn. Có thể dùng kèm với sandwich hay cắt hạt lựu trộn với salad. 

- Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại mang đến chất lượng hoàn hảo cho người sử dụng. Hương vị thơm ngon, nhiều dinh dưỡng mang đến cảm giác ngon miệng, hấp dẫn khi sử dụng.

- Được làm từ nguồn thịt bò tươi ngon, chất lượng, không những thơm ngon mà còn tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

- Với đầy đủ các gia vị thiết yếu được tổng hợp theo công thức cầu kì, cẩn thận, giúp đa dạng mâm cơm của gia đình bạn, khiến mỗi bữa ăn đều thơm ngon, hấp dẫn, đậm đà hơn. 

- Thịt Bò hộp best seller tại các cửa hàng siêu thị toàn nước Mỹ, có mặt trong mọi bữa ăn dinh dưỡng người Mỹ.

- Là Bữa ăn dinh dưỡng cho gia đình từ thịt bò đóng hộp Mỹ.

- Được chế biến đặc biệt với thịt bò và ướp với gia vị gia truyền cho hương vị đậm đà. Có thể thưởng thức riêng hoặc dùng kèm với trứng, trộn salad đều được.

- Thịt bò bắp muối còn có thể ăn ngay hoặc sử dụng làm nguyên liệu nấu các món bò khác.

- Thịt bò Corned Beef Highway đã được nấu chín hoàn toàn, có thể hâm nóng và dùng ngay, giúp tiết kiệm thời gian chuẩn bị thức ăn, do đó bạn có thể dùng bữa tối ngay lập tức.

- Thịt bò đóng hộp với hương vị tươi ngon, vẫn tươi trong lon và dễ dàng di chuyển. Với khóa kim loại ở một bên, dễ dàng mở nắp. Tiện lợi cho bạn sử dụng cũng như bảo quản, bạn cũng có thể mang theo dễ dàng trong những chuyến đi chơi, picnic để làm bữa ăn phụ, tiết kiệm thời gian và công sức.

- Tuyệt vời cho các dịp cắm trại, dã ngoại hoặc khi bạn không có thời gian để nấu nướng. 

- Ăn ngay, có thể làm nóng lại trước khi dùng hoặc chế biến thành các món ăn khác.

Sản phẩm đã xem