Banner top Banner top

HERSHEY’S

HERSHEY’S - Cookies N Mint (Chocolate 24 Thanh Cookies 936g)

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: 034000481552
850.000₫
Phương thức thanh toán
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc

Mô tả sản phẩm

- Socola bánh quy Hershey's N Creme hộp 24 thanh có vị dâu/mint/birthday cake ngọt không quá gắt cổ họng. Bánh quy thơm, giòn và béo rất ngon. Socola dâuHershey's N Creme nhân bánh quy hershey's thanh 39g được đóng gói tiện lợi, dễ bảo quản và mang theo.

- Bánh quy socola Hershey's N Creme là một sự thay đổi độc đáo trên sự kết hợp hương vị cổ điển, tạo nên vị bạc hà mát lạnh thơm ngon, hoặc hương vị dâu với những miếng bánh quy hòa quyện trái dâu ngon tuyệt. 

- Khi bị vỡ vụn, các thanh kẹo Crème của HERSHEY'S trở thành một món tráng miệng hấp dẫn đứng đầu, đưa các món ngọt lên cấp độ tiếp theo.

- Hương vị socola dâu/mint/birthday cake thơm lừng, sánh quyện, tan chảy ngay trong vòm miệng mang đến cảm giác thật tuyệt vời. 

- Thanh Kẹo socola dâu/mint/birthday cake với bánh quy Hershey's N Creme được thiết kế từng cái nhỏ nhắn, vừa vặn, bảo quản tốt. Bên cạnh đó, với những thanh kẹo Hershey's, bạn có thể sử dụng trong các dịp lễ, Tết, hoặc ngày vui trọng đại để mời khách, bạn bè, người thân. Thích hợp để ăn vặt, chia sẻ hoặc làm quà tặng. 

Sản phẩm đã xem