Banner top Banner top

Misteriosa 

Trunature - Ginkgo Biloba (Bổ Não 340 Viên)

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: 096619132072
650.000₫
Phương thức thanh toán
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc

Mô tả sản phẩm

                Viên Uống Bổ Não Trunature Ginkgo Biloba 120mg

- Làm việc nhiều với tính tính, sổ sách, lập trình bạn thường xuyên quên quên nhớ nhớ, là hiện tượng của suy giảm trí nhớ, hãy bổ sung viên uống ngay, nếu bạn không muốn về già nặng hơn.

- Viên uống bổ não Ginkgo Biloba hoat động như một chất oxi hóa, có chứa Flavone Glycoside và Terpene giúp duy trì máu huyết chảy về não nhằm tăng độ minh mẫn, và được sử sụng chủ yếu như các chất tăng cường trí nhớ và sự chú ý, cũng như là tác nhân chống chóng mặt. Ngoài ra, Ginkgo Bilaba (chiết xuất từ cây Bạch quả) còn có tác dụng bảo vệ tế bào thần kinh trong trường hợp thiểu năng tuần hoàn não hay tiếp xúc với chất gây ngộ độc thần kinh.

- Viên uống bổ não Ginkgo Biloba là loại thuốc uống bổ não tốt nhất được tin tưởng sử dụng trong các trường hợp thiểu năng tuần hoàn não và các biểu hiện trách nhiệm như chóng mặt, nhức đầu, giảm trí nhớ, giảm khả năng nhận thức, rối loạn vận động, rối loạn cảm xúc và nhân cách.

-  Di chứng tai biến mạch máu não và chấn thương sọ não.

-  Rối loạn mạch máu ngoại biên: bệnh động mạch chi dưới, hội chứng Raynaud, tê lạnh và tím tái đầu chi.

-  Bảo vệ và làm giảm thoái hóa võng mạc, rối loạn thần kinh cảm giác, tuần hoàn ở mắt, tai mũi họng.

-  Viên uống bổ não Ginkgo Biloba With Vinpocetine hỗ trợ phòng ngừa và làm chậm tiến triển của bệnh Alzheimer's (bệnh sa sút trí tuệ ở người có tuổi gây ra rối loạn trí nhớ, giảm khả năng trí tuệ, lú lẫn và rối loạn trong hành vi và cư xử).

- Vinpocetinelàm tăng sự tập trung và trí nhớ bằng cách kích hoạt trao đổi chất ở não.

***Thông Tin Sản Phẩm***
- Dung tích: 340 viên
- Xuất xứ: Mỹ
- Nhập về từ Mỹ

Sản phẩm đã xem