Banner top Banner top

Bounce

Bounce - Outdoor Fresh (Giấy Thơm 160 Tờ)

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: 037000951834
270.000₫
Phương thức thanh toán
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc

Mô tả sản phẩm

- Để quần áo được thơm lâu và tránh bị côn trùng xâm nhập, bỏ vào tủ quần áo một vài tờ Giấy Thơm Bounce , nó sẽ tỏa ra một mùi thơm rất dễ chịu và lưu hương lại trên quần áo

 - Để xua tan cảm giác chán ngán mỗi lần đi giày, cho một miếng Giấy Thơm Bounce  vào lót dưới đế, dễ chịu hơn rất nhiều đấy. Tương tự có thể thử với chiếc ghế ngồi trong ô tô của mình sẽ làm cho không khí trong sạch hơn trên xe

- Ép một miếng Giấy Thơm Bounce  vào trong cuốn sách hay đọc sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu, tinh thần thoải mái hơn khi đang căng thẳng sử dụng trí não quá nhiều để suy nghĩ. Đặc biệt, đây sẽ là điểm nhấn cho cuốn sách hơn, thể hiện rằng chủ nhân của nó là một người yêu sách và rất trân trọng chúng.

- Giấy Thơm Bounce  Khử mùi mốc cho những cuốn album cưới, album ảnh lâu ngày mới đụng đến .Nếu quá vội vàng ra ngoài, hãy bỏ nhanh một miếng vào túi áo, kết quả thật diệu kỳ..

- Giấy Thơm Bounce  là kẻ thù khủng khiếp nhất của côn trùng, kiến, ruồi, muỗi đấy các bạn à. Chắc chắn bạn sẽ không còn thấy một con nào tại vị trí đặt giấy thơm nữa.

- Đối với những đôi giày da , giày vải không thể giặt được, bạn chỉ cần bỏ một miếng Giấy Thơm Bounce vào, đảm bảo sẽ giảm bớt được những mùi hôi khó chịu khi lâu ngày khi không được vệ sinh bằng nước.

- Nếu không muốn vali đựng quần áo bị ẩm, hãy đặt một miếng Giấy Thơm Bounce  dưới đáy trước khi xếp hành lý mang theo.

Sản phẩm đã xem