Banner top Banner top

GENTEL MONSTER

GENTLE MONSTER - LO CELL-GC3 (Mắt Kính)

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: 8809639029534
7.800.000₫
Phương thức thanh toán
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc

Mô tả sản phẩm

- Kính Mát Gentle Monster Lo Cell GC3  là chiếc kính mắt thời trang cao cấp, sản phẩm đến từ thương hiệu Gentle Monster nổi tiếng của Hàn Quốc. Gentle Monster Lo Cell GC3 bảo vệ mắt cực kỳ ưu việt với hình dạng chữ nhật hiện đại, thời trang.
Gentle Monster là thương hiệu non trẻ đến từ phương Đông nhưng đã tấn công vào những thị trường lớn trên thế giới.

- Tốc độ càn quét của thương hiệu Hàn Quốc này khiến các tín đồ kính mắt thời trang cảm thấy vô cùng choáng ngợp. Thương hiệu Gentle Monster cũng được biết đến nhiều qua sự xuất hiện trên màn ảnh cùng với những ngôi sao nổi tiếng của xứ sở kim chi.

- Kính Mát Gentle Monster Lo Cell GC3  được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, trẻ trung. Form dáng kính thời trang, hợp xu hướng. Kính được làm từ chất liệu cao cấp, có khả năng hỗ trợ bảo vệ mắt ưu việt.

- Thiết kế cổ điển có kích thước hoàn hảo này được làm nổi bật bởi các cạnh bo tròn của mặt trước khung và đường viền đền có biểu tượng Gentle Monster.

- Đa phần các sản phẩm kính mắt Gentle Monster đều nổi tiếng nhờ vẻ ngoài tinh tế và hiện đại. Qua mỗi bộ sưu tập, Gentle Monster đã từng bước tạo nên sự đẳng cấp thương hiệu của mình.

-- Khung Flatba vuông quá khổ
- Chi tiết ghim hình viên đạn
- Khung trước: 148mm, Khung bên: 154mm
- Chiều rộng ống kính: 66mm, Chiều cao ống kính: 56mm
- Cầu: 17mm

Sản phẩm đã xem