Banner top Banner top

Folgers

Folgers - Classic Roast (Coffee Puro 340g)

Tình trạng: Hết hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
395.000₫
Phương thức thanh toán
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc

Mô tả sản phẩm


- Folgers Classic Roast Coffee được làm từ hạt cà phê Mountain Grown, loại đậm vị và thơm hơn hết các loại cafe khác trên thế giới. Cà phê rang Folgers Classic Roast Coffee cổ điển này có mùi thơm tươi mát khiến bạn vừa mở mắt mỗi sáng đã bị lôi cuốn ngay. 

- Folgers Classic Roast Coffee được làm từ 100% những hạt cà phê Arabica, được trồng trên núi, được rang tùy chỉnh để tăng thêm 34% hương vị. Cà phê được thiết kế thích hợp để sử dụng trong các máy pha cà phê.

- Tăng cường hoạt động trí não, hỗ trợ trí nhớ tốt. Chất caffeine trong cà phê nguyên chất kết hợp glucose kích hoạt một số khu vực trong não của bạn để giúp bạn tỉnh táo và tập trung, và ghi nhớ lâu hơn.

- Tốt cho người bị huyết áp thấp.

- Nâng cao hệ miễn dịch. Theo các nhà khoa học từ một số nước, càng uống nhiều cà phê mỗi ngày, nguy cơ tử vong sớm càng thấp. Điều này là do cà phê nâng tầm miễn dịch của bạn lên cao hơn, để bạn khỏe hơn mỗi ngày.

- Chữa đau đầu. Caffein chứa trong cà phê tự nhiên có thể chữa đau đầu và đau nửa đầu một phần nào đó đáng kể.

- Giảm stress và trầm cảm. Cà phê hoạt động tốt như một chất chống căng thẳng do sự giải phóng của dopamine và serotonin giúp chúng ta có một tâm trạng tốt. Caffeine là một trong những chất kích thích phổ biến nhất của hệ thống thần kinh trung ương (CNS) và sự kích thích liên tục này có thể giảm chứng trầm cảm. Điều thú vị là chỉ có caffein có trong cà phê mới có tác dụng này, trái ngược với caffeine có trong trà, soda, hoặc sô cô la, không kích thích CNS hiệu quả.

-  Giảm cân. Cà phê có thể giúp bạn giảm cân và giữ dáng. Khi mức độ của hormone leptin thấp, cơ thể của bạn bắt đầu lưu trữ chất béo, và bạn tăng cân. Tuy nhiên, cà phê làm tăng mức độ hormone trong cơ thể của bạn. Đây là lý do tại sao những người nghiện cà phê mất nhiều thời gian hơn để tăng cân và lý do tại sao tập thể dục mang lại nhiều kết quả hơn cho họ.
- Bảo quản tủ lạnh sau khi mở nắp để giữ mùi vị và hương thơm của cafe nguyên chất Folgers.

Sản phẩm đã xem