Banner top Banner top

KIRKLAND

KIRKLAND - FISH OIL WILD ALASKAN 1400MG (DẦU CÁ ALASKAN 230 VIÊN)

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: 096619653539
720.000₫
Phương thức thanh toán
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc

Mô tả sản phẩm

Công Dụng

Dầu cá mang lại các lợi ích về sức khỏe quan trọng. Khi Lipid tự nhiên được chiết xuất từ các loại cá poolac lạnh và cá hồi.

- Sử dụng quy trình ép lạnh đặc biệt sản phẩm Wild Alaskan Fish Oil 1400mg sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn như là giúp hỗ trợ sức khoẻ tim mạch, cân bằng Lipid, cùng với vitamin A , D làm cho thị lực và sức khoẻ xương khớp luôn ổn định.

- Giúp hỗ trợ và duy trì sức khỏe tim và hệ tim mạch

- Giúp hỗ trợ mức Lipid cho sức khỏe

- Cùng với Vitamin A giúp hỗ trợ thị lực và Vitamin D cho thể trạng khỏe mạnh và sức khỏe cho xương

Wild Alaskan Fish Oil 1400mg của chúng tôi dễ tiêu hóa, hấp thu tốt hơn, chống oxy hóa ổn định hơn.Các nghiên cứu chỉ ra rằng dầu cá có chưa Lipid được chuyển hóa được hấp thụ hiệu quả và hoàn chỉnh hơn, có tính chống oxy hóa tốt hơn các loại dầu cá được làm bằng tổng hợp hóa chất.

- Cá được sử dụng trong sản phẩm Wild Alaskan Fish Oil 1400mg được thu hoạch trong môi trường nước lạnh sạch của Bắc Thái Bình Dương trong các vùng ngư nghiệp được quản lý tốt và đảm bảo ổn định. Quy trình chiết xuất dầu giúp chúng ta tiến tới mục đích sử dụng triệt để mỗi con cá thu hoạch, tạo ra một sự lựa chọn dầu cá mang tính trách nhiệm cao.
Hướng Dẫn Sử Dụng

Liều dùng : Dùng hàng ngày mỗi ngày 1 viên sau bữa ăn.

Lưu Ý  

- Nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú, hoặc đang dùng thuốc, phải đối mặt với phẫu thuật, có vấn đề về máu, trải qua điều trị khác mà có thể ảnh hưởng đến khả năng đông máu, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng sản phẩm này.

- Không chứa màu sắc, hương vị nhân tạo. Không chất bảo quản. Không có men, tinh bột hoặc Gluten.

Sản phẩm đã xem