Banner top Banner top

Ferrero

FERRERO - Golden Gallery Signature (Chocolate 42 Viên 438g)

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: 009800210282
780.000₫
Phương thức thanh toán
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc

Mô tả sản phẩm

- Bạn sẽ khám phá một loại sôcôla độc đáo với nhiều hình dạng, mùi vị và kết cấu khác nhau, được thiết kế để làm hài lòng cả mắt và lẫn hương vị

- Mỗi phần đều được làm từ những nguyên liệu tốt nhất. 

- Được trình bày trong một khay vàng trang nhã trong một hộp trình bày sang trọng,

- Ferrero Golden Gallery Signature là món quà hoàn hảo khiến bất kỳ ai cũng cảm thấy đặc biệt và được trân trọng.

- Hãy tận hưởng sự đa dạng thú vị của Golden Gallery Signature. Hộp này chứa 9 công thức sô cô la độc đáo để làm cho bất kỳ khoảnh khắc kỳ nghỉ nào trở nên đáng nhớ.
Golden Gallery Signature là một cử chỉ phù hợp cho năm nay. 

- Được thiết kế để đưa bạn đến một quán cà phê Ý, một ly cà phê đậm đặc hòa quyện với lớp hạt cà phê 100% Arabica xay mịn được bao bọc trong lớp vỏ sô cô la đen, lưu giữ những nét tinh túy của văn hóa cà phê Ý.Phần đế bánh praline béo ngậy kết hợp với phần nhân caramel mặn bơ mềm mịn trong sô cô la sữa thơm ngon tạo nên một tác phẩm nghệ thuật vừa miệng.

- Một viên hình vuông sô cô la trắng thơm ngon phủ đầy kem hương amaretto và ngòi amaretto giòn ở trung tâm tạo ra một trải nghiệm giác quan đáng nhớ.Sô-cô-la sữa béo ngậy dạng mousse nhẹ như lông vũ trong một hình cầu tinh tế, được tạo điểm nhấn bằng sô-cô-la đen.

- Lớp vỏ sô-cô-la đen đậm đặc ẩn chứa phần trung tâm caramel mịn, đậm đà hương vị tinh tế với một chút muối biển.Sô cô la đen thơm ngon có ganache ca cao mềm mịn như nhung trong một hình cầu hoàn hảo, được trang trí tinh xảo với một vòng xoáy sô cô la sữa

- Sô cô la sữa thơm ngon, được nạm hạt phỉ và hạnh nhân, kết thúc bằng một lớp sô cô la trắng nghiền mịn.

Sản phẩm đã xem