Banner top Banner top

ESTEE LAUDER

ESTEE LAUDER - RE-Nutriv (Nước Thần 200ml)

Tình trạng: Hết hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
Liên hệ
Phương thức thanh toán
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc

Mô tả sản phẩm

- Nước thần Estee Lauder Re-Nutriv  đóng vai trò như tinh chất làm làm sáng, dưỡng ẩm sâu, được truyền bởi chiết xuất hoa Himalayan Gentian mang lại cho làn da cảm giác mềm mại như một cánh hoa. Nước thần là bước chuẩn bị cho việc dưỡng chuyên sâu, giúp làn da đón nhận những dưỡng chất tiếp theo dễ dàng nhất có thể.

- Công thức từ Floralixir Dew độc quyền của Estee Lauder để mang lại cho làn da cảm giác mềm mại như cánh hoa, nền da trông đẹp hơn và đều màu hơn. Floralixir Dewa có hiệu lực mạnh mẽ để đánh thức quá trình đổi mới trẻ trung của làn da. Hợp chất này được chiết xuất bởi hai loài hoa quý phát triển mạnh ở dãy Himalaya lạnh giá và vùng cao nguyên khô cằn ở Brazil. Sức mạnh của chúng được tăng cường nhờ sức mạnh của khoa học Re-Nutriv.

- Floralixir Dew có thể cải thiện giao tiếp tế bào, do đó thúc đẩy sản xuất collagen và phục hồi làn da từ bên trong. Các chức năng của hàng rào bảo vệ da được cải thiện và làn da phục hồi mật độ và thể tích tốt nhất.

- Nước thần mang lại làn da căng mọng, dưỡng ẩm sâu suốt cả đêm, cho bạn thức giấc với gương mặt căng tràn sức sống. Ngoài ra, nước thần là bước kích hoạt da quan trọng, giúp cho serum và kem thẩm thấu tốt hơn vào da. Các dưỡng chất từ nước thần giúp da sáng hơn, vết thâm cũng mờ dần, từ đó da khỏe hơn, ngăn ngừa tình trạng kích ứng và nám.

 

Sản phẩm đã xem