Banner top Banner top

equate - Hair Regrowth Treatment (Hỗ Trợ Tóc 180ml)

Tình trạng: Hết hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
780.000₫
Phương thức thanh toán
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc

Mô tả sản phẩm

equate - Hair Regrowth Treatment (Hỗ Trợ Tóc 180ml)

Giá : 780.000đ
nhập từ:Mỹ 

Serum Equate Hair Regrowth mọc lông tốt nhất của Mỹ, sẽ giúp bạn sở hữu một cặp chân mày rậm đẹp làm nổi bật nét đẹp tiềm ẩn của khuôn mặt.

Equate Hair Regrowth còn giúp các giúp bạn hồi sinh vùng tóc rụng bị hói để chúng trông dày hơn, đầy đủ hơn và khỏe mạnh hơn, ấn tượng hấp dẫn và cuốn hút hơn.

Equate Hair Regrowth sử dụng sức mạnh của chuỗi axit amin và thực vật điều hòa, tăng cường và bổ dưỡng và công nghệ tiên tiến giúp hồi sinh lông những vùng thưa thớt, bị rụng, tác động từ hóa chất để chúng trông dày hơn, đầy đủ hơn và khỏe mạnh hơn.

Bổ sung Vitamin E được tinh chế chuyên biệt cho chân lông giúp lông, tóc chống chọi lại được những tác hại của môi trường thời tiết, ngoại cảnh.

Ngoài ra Equate Hair Regrowth có chứa thành phần calendula một chất giữ ẩm tự nhiên, giúp lông duy trì độ ẩm để không bị khô và dễ gãy. Nhờ đó mà chân lông không bị khô, đầy đủ dưỡng chất nên sẽ mọc lại. Hình thành lớp bảo vệ lông tránh khỏi các tác động từ môi trường ngoài: Hàm lượng vitamin E và các dưỡng chất đậm đặc giúp nuôi dưỡng từng sợi lông.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Dùng mỗi ngày 2 lần vào buổi tối thoa lên vùng cần cho lông tóc mọc.

- Bạn phải làm sạch và khô thoáng phần lông trước đó.

- Bạn có thể thấy được hiệu quả rõ rệt của sản phẩm chỉ sau 2-4 tuần sử dụng.

TKMARTS.COM 

 

Sản phẩm đã xem