Banner top Banner top

Costco

Kirkland - 46 Belgian Luxury Chocolate Pieces (Chocolate Bỉ 570g)

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: 096619381012
700.000₫
Phương thức thanh toán
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc

Mô tả sản phẩm

- Kirkland Signature Belgian là thương hiệu socola rất nổi tiếng trên thị trường buôn socola ở các quốc gia Châu Âu và Châu Mỹ. Đây là thương hiệu nổi tiếng với những dòng socola đậm đặc được làm từ cacao nguyên chất từ 85% trở lên kết hợp tính tế với bơ lạt, sữa béo, đường và hàng tá tá các nguyên liệu thơm ngon từ hạt, trái cây, mứt…kết hợp cùng nhau tạo nên những viên chocolate vừa ngon, bắt mắt, phù hợp và đa dạng với mọi người ở mọi lứa tuổi khác nhau nhưng có cùng quan điểm là rất yêu thích socola.

- Kirkland chocolate là  phiên bản kirkland Signature Luxury Belgian Phiên Bản USA Đặc Biệt, dòng sản phẩm sang trọng với 46 viên socola điêu khắc tỉ mỉ và đẹp mắt được bỏ gọn gàng trong một chiếc hộp vuông đã được lên ý tưởng kỹ lưỡng giúp khách hàng có thể đa dạng hơn ý thích chọn lựa phù hợp cho mục đích làm quà tặng.

- Vẫn giữ nguyên bản chất là sử dụng socola có hàm lượng cacao nguyên chất hảo hạng từ 75% trở lên.  Kirkland Signature phiên bản Luxury Belgian có ưu điểm đặc biệt hơn các loại socola cùng hãng loại phổ thông.

- Socola Luxury Belgian có tổng cộng 46 viên kết hợp trên 12 loại mùi vị khác nhau từ socola sữa, socola đen đắng sẽ kết hợp dùng mứt cam, mứt dừa, mứt xoài, mứt lê, hạt phỉ, hạt óc chó, hạt dẻ, sốt caramel muối,sốt cherry với quế,  mật ong, kẹo dẻo, kẹo bông gòn, kẹo nổ,…tất cả sẽ kết hợp thông qua đôi bàn tay sáng tạo của các đầu bếp – nghệ nhân socola sẽ cho ra 46 viên socola không những đẳng cấp từ bên ngoài mà còn hảo hạn từ bên trong.

Sản phẩm đã xem