Banner top Banner top

Cortizone.10

Cortizone.10 - Maximum Strength (Kem Ngứa Da 56g)

Tình trạng: Hết hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
430.000₫
Phương thức thanh toán
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc

Mô tả sản phẩm

- Công thức Maximum Strength Cortizone 10 Intensive Healing cũng chứa bảy chất dưỡng ẩm và vitamin A, C và E cho độ ẩm nhẹ nhàng kéo dài cả ngày. Công thức chữa bệnh chuyên sâu sức mạnh tối đa và làm dịu dưỡng ẩm 24 giờ để bạn luôn có được bàn tay giảm ngứa và giàu độ ẩm.

- Kem bôi chàm, vẩy nến, dị ứng Cortizone 10 Maximum Strength  có chứa pretrolatum tạo rào cản ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập gây nhiễm trùng vết thương và duy trì độ ẩm da giúp giảm ngứa.

- Kem mỡ bôi da Cortizone 10 Maximum Strength  hiệu quả trong việc giảm đau: kích ứng và phát ban ở da, viêm và đỏ, côn trùng cắn, bị dị ứng ngứa do cây thường xuân độc, sồi và sumac.

- Giảm ngứa do viêm, phát ban (eczema; bệnh vảy nến; nhựa cây thường xuân, sồi, cây sumac; côn trùng cắn; chất tẩy rửa, đồ trang sức, mỹ phẩm, xà phòng; viêm da tiết bã, ngứa hậu môn, sinh dục bên ngoài do viêm da nhẹ…

- Cortizone 10 Maximum Strength   được đặc chế với vitamin A và E giúp da mềm mại hơn và giảm khô, ngứa, kích ứng da và phát ban, chàm và vẩy nến.

Hướng Dẫn Sử Dụng

- Người lớn và trẻ em từ 2 tuổi trở lên : Thoa lên vùng bị ảnh hưởng không quá 3 đến 4 lần mỗi ngày, trẻ em dưới 12 tuổi: hỏi ý kiến bác sĩ hoặc nhân viên có trình độ chuyên môn cao .

***Lưu Ý ***

- Đối với Ngứa da Kích ứng, Viêm tấy và phát ban :, trẻ em dưới 2 tuổi: hỏi bác sĩ

- Đối với Ngứa vùng hậu môn và bộ phận sinh dục ngoài, người lớn: khi thực hiện, hãy rửa sạch vùng bị ảnh hưởng bằng xà phòng nhẹ và nước ấm và rửa thật sạch, bôi đến khu vực bị ảnh hưởng không quá 3 đến 4 lần mỗi ngày

Sản phẩm đã xem