Banner top Banner top

Cooper

Cooper - EtiaXil DÉODODRANT (Xịt Khửi Mùi Chân 150ml)

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: 3401360114715
285.000₫
Phương thức thanh toán
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc

Mô tả sản phẩm

- Xịt Khử Mùi Chân Etiaxil Dòng Hằng Ngày Anti-transpirant 48h có khả năng ngăn tiết mồ hôi và ngăn mùi lên đến 48h. Sản phẩm hầu như không gây kích ứng hoặc dị ứng trên da. Sản phẩm không có mùi hương nên cực kì phù hợp với những bạn không thích hương thơm. ??

►Thành Phần và Công Dụng

- Xịt Khử Mùi Chân Etiaxil Dòng Hằng Ngày Anti-transpirant 48h 100ml có khả năng khử mùi tuyệt đối 100% và ngăn mồ hôi tới 75% ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

- Với công thức khử mùi hiệu quả, xịt khử mùi Etiaxil có khả năng ngăn mồ hôi ở lòng bàn tay, lòng bàn chân đến 48 giờ liên tục, hạn chế sự tăng trưởng của vi khuẩn trên da và ngặn chặn hình thành mùi, hiệu quả đã được thử nghiệm khoa học.

- Thành phần nhẹ dịu và có khả năng giữ ẩm cho da, Xịt khử mùi Etiaxil đảm bảo làn da luôn mềm mại và không gây kích ứng cho cả làn da nhạy cảm nhất.

- Thành phần không chứa cồn, Paraben, không gây kích ứng da.

- Thiết kế dạng chai xịt tiện dụng, dễ dàng mang theo, dễ dàng sử dụng hàng ngày.

Đối Tượng Sử Dụng

- Xịt Khử Mùi Chân Etiaxil Dòng Hằng Ngày Anti-transpirant 48h 100ml dành cho mọi loại da, sử dụng được cho cả nam và nữ.

►Hướng Dẫn Sử Dụng

- Vào buổi tối, khi đã rửa sạch chân, lau khô, lắc đều lọ, để xịt khử mùi Etiaxil 48H cách lòng bàn tay, lòng bàn chân 20cm, xịt sản phẩm vào lòng bàn chân, kẽ ngón chân.

- 1 tuần đầu tiên sử dụng đều đặn vào mỗi buổi tối.

- Tuần 2 dùng 4-5 lần / tuần.

- Tuần 3 dùng khoảng 2-3 lần / tuần.

Sản phẩm đã xem