Banner top Banner top

Chanel

Chanel - N•5 The Body Lotion (Dưỡng Thể Chanel 5x20ml)

Tình trạng: Hết hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
2.250.000₫
Phương thức thanh toán
  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc

Mô tả sản phẩm

- Sữa dưỡng thể bao bọc cơ thể trong những nốt hương N°5 quyến rũ, mang lại cảm giác tươi mát, nhẹ nhàng và giúp dưỡng ẩm cho da suốt 8 giờ*. Sản phẩm có kết cấu mỏng nhẹ, dễ dàng được thoa lên làn da nhờ phiên bản nắp Twist and Slide mới được thiết kế riêng cho CHANEL. Để mở chai, chỉ cần vặn nắp ngược chiều kim đồng hồ. Cho một làn hương gợi cảm và tinh tế, một sự bổ sung hoàn hảo cho các nốt hương của N°5.

- Được làm giàu bởi thành phần từ hoa hồng và hoa nhài, sữa dưỡng thể mang đến trải nghiệm nhẹ nhàng và gợi cảm của hương thơm N°5.

- Hương thơm N°5 được truyền tải trọn vẹn trong ba khoảnh khắc: tắm, dưỡng thể và sự cảm nhận qua các giác quan. Khoảnh khắc đầu tiên là sự thư thái hoàn toàn trong phòng tắm và đắm chìm trong những nốt hương của N°5. Bước tiếp theo với các sản phẩm dưỡng thể giúp dưỡng ẩm và cung cấp cho làn da sự khoẻ khoắn đích thực. Cuối cùng, đánh thức các giác quan với mùi hương gợi cảm của N°5. Sữa dưỡng ẩm toàn thân thuộc giai đoạn dưỡng thể, góp phần mang lại cho làn da hương thơm tinh tế và gợi cảm của N°5.

Sản phẩm đã xem